Khi nào cần vệ sinh máy hút bụi công nghiệp?

Trong trường hợp máy hút bụi không hiệu quả hoặc bạn cảm thấy lực hút bị yếu,  thì rất có thể do chiếc máy hút bụi công suất lớn của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh và bộ lọc của máy bị bẩn dẫn đến công suất hút bị giảm.
 
Lúc sử dụng, cho dù bạn mua hàng mới hay hàng cũ  đà dùng cả năm trời mà không vệ sinh hoặc bảo trì sẽ khiến bộ lọc bị bẩn. Đồng thời máy rất dễ bị tắc nghẽn làm cho lưu lượng khí qua máy giảm đáng kể, rồi từ đó có thể gây nóng máy hay hư hỏng nặng mà điều này là tối kị của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.
 
Ngoài ra, do nhu cầu vệ sinh của công ty bạn không thường xuyên,  vì thế  bạn cũng nên làm vệ sinh máy từ 3  đến 4 tháng/lần. Còn đối với khu vực dùng máy hút bụi thường xuyên thì  vệ sinh từ 2 đến 3 tháng/lần.
 
Khi tự vệ sinh máy hút bụi công nghiệp công suất lớn cần lưu ý gì?
–  Trước khi tiến hành vệ sinh máy hút bụi, bạn cần phải tắt máy hút bụi và ngắt điện để đảm bảo an toàn.
 
– Nên sử dụng giẻ sạch để lau máy hút bụi công suất lớn. Trong quá trình tháo lắp các bộ phận thật cẩn thận theo hướng dẫn sử dụng đi kèm.
 
– Bên cạnh đó, bạn cũng nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên nếu thấy nó bám bụi bẩn, thay bột lọc mới định kỳ 6 tháng hay 1 năm 1 lần.
 
Các bước vệ sinh máy hút bụi công nghiệp công suất lớn
Ngay sau khi hút bụi xong, bạn cần phải kiểm tra túi bụi hay thùng chứa bụi để vệ sinh máy bằng cách lấy hết bụi ra, sau đó làm sạch đầu hút, ống hút, vỏ máy, bàn chải, dây điện, vòi hút rồi cất máy vào chỗ cũ.
Người sử dụng cũng cần lưu ý không làm vệ sinh hay ít thay túi đựng bụi với máy hút bụi công nghiệp dùng để hút khô vì nó sẽ khiến lực hút giảm, cũng từ đó khiến máy phải tăng thời gian sử dụng mới đủ sức làm sạch, làm cho tuổi thọ của Motor giảm và máy không bền.
Máy hút bụi công nghiệp Grammy GM380S
Máy hút bụi nước công nghiệp Grammy 
 
Model: GM380S
 
Thông số kỹ thuật:
 
–  Điện áp : 220-240V/50-60Hz
 
–  Công suất: 3000W 
 
–  Dung tích thùng chứa: 80L
 
–  Chất liệu thùng: Inox
 
–  Lưu lượng khí: 162L/S
 
–  Áp lực hút: 310mbar
 
–  Cân nặng: 34Kg
 
–  Dây điện: 8m
 
–  Kích thước: 630x630x1050mm
 
–  Làm mát bằng không khí
 
Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp
 
Phụ kiện: Bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút tròn,bàn hút dẹt, túi lọc bụi
(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl