Khám phá những thiên đường ăn chơi ở Las Vegas khi du lịch Mỹ

Khi du lịch Mỹ cùng vé máy bay đi Las Vegas giá rẻ, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến tham quan thành phố năng động này. Nổi tiếng là nơi ăn chơi nhất thế giới như các sòng bạc sang trọng, những cảnh phim hành động nổi tiếng trong bộ phim điệp viên 007,…

Các show diễn ở Las Vegas: là một trong những thành phố hấp dẫn và khác biệt, bởi các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Trong đó, các vở kịch có nhiều màu sắc khác nhau nhờ sự kết hợp tuyệt vời từ các loại hình nghệ thuật được các nghệ nhân biểu diễn. Vở kịch nổi tiếng nhất là show diễn Le Reve được diễn ra ở sân khấu Casino Wynn. Vở kịch đặc sắc này được biểu diễn bởi 60 nghệ sĩ nhào lộn trên không và dưới nước, dài 90 phút. 90 phút này các nghệ sĩ sẽ biểu diễn liên tục, đưa các bạn từ giấc mơ này sang các giấc mơ khác.

Các trung tâm thương mại ở Las Vegas: Las Vegas là thành phố tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn như: Grand Canal Shoppes, Forum Shops, Fashion Show Mall… Bên cạnh đó còn có nhiều cửa hàng thời trang với các nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới như: Victoria’s Secret, Pucci, Custo Barcelona, Christian Dior… Trug tâm thương mại thu hút được nhiều du khách đến tham quan cùng vé máy bay giá rẻ của China Airlines đến mua sắm nhất là Forum Shops. Đây là nơi diễn ra các show diễn Atlantis sống động trình diễn vào mỗi đêm, nơi có hồ cá có thể chứa 50.000 gallon nước biển, hàng trăm loài sinh vật biển đa dạng và phong phú.

Tháp Stratosphere: Tháp Stratosphere là một trong những tháp có độ cao hơn các khách sạn và sòng bạc. Cao hơn 151 tầng, đây là nơi có hơn 100 loài vật khác nhau, từ trên đỉnh của tòa tháp, bạn có thể nhìn được toàn bộ cảnh đẹp ở Las Vegas. Nơi đây còn có các trò chơi cảm giác mạnh trên cao, dành cho những người thích mạo hiểm cùng cảm giác mạnh.

Rặng Cá mập Vịnh Mandalay: được coi là một trong những thủy cung đẹp nhất thế giới. Đây là nơi có hơn 100 loài sinh vật biển khác nhau sinh sống. Nơi này có rất nhiều loài động vật mà nhiều khi bạn chưa có cơ hội nhìn thấy ở bên ngoài như: cá trê đuôi đỏ, cá Hải Tượng,… Ngoài ra rặng Cá mập Vịnh Mandalay còn có cá sấu vàng nước mặn rất quý hiếm trên thế giới.

Nhạc nước Bellagio: được xem là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Las Vegas. Nơi này nằm giữa hồ nước, có các buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng rất sống động, thu hút được nhiều du khách đến tham quan mỗi năm cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý China Airlines.

Thành phố Las Vegas đáng để du khách đến tham quan một lần khi bạn có dịp du lịch Mỹ. Đây được coi như là thiên đường ăn chơi và mua sắm khi đến tham quan xứ sở cờ hoa. 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl