Khám phá nhà hàng Nhật Bản ở trung tâm Hà Nội

Ngày nay, trong sự phát triển giao thoa văn hóa toàn cầu, số lượng nhà hàng Nhật tại Hà Nội có lẽ đã đạt đến con số hàng trăm. Tuy nhiên, nhà hàng Nhật tốt lại không nhiều. Đến ăn tại một địa chỉ ăn ngon, bạn sẽ cảm nhận được khí chất thanh tao của con người xứ Phù Tang: Người Nhật kín đáo, khoa học, thông minh, sáng tạo mà tâm hồn vẫn rất nghệ thuật và luôn biết cách thưởng thức cuộc sống.
Khám phá không gian 1 nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội 7
Không chỉ thông minh, tài tình, người Nhật Bản còn đặc biệt tài hoa, phong cách ẩm thực của họ cung thể hiện một tâm hồn rất nghệ thuật – Khi đến nhà hàng Nhật, bạn sẽ cảm nhận được những điều sâu sắc đó
Như vậy, các nhà hàng Nhật nói chung và nhà hàng đồ nướng Nhật nói riêng đều là nơi phục vụ ẩm thực xứ Mặt Trời Mọc và cũng đồng thời là nơi góp phần không nhỏ trong việc giới thiệu văn hóa Nhật đến người Việt. Vì vậy, người sành muốn đánh giá chất lượng một nhà hàng Nhật, họ không chỉ nhận xét đồ ăn mà còn chú ý tới cả không gian và chất lượng dịch vụ tại đó nữa.
 
Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá không gian và chất lượng dịch vụ của một trong những nhà hàng Nhật được coi là rộng nhất Thủ đô: Sashimi BBQ Garden – 2B Nguyễn Thị Thập.
Từ lâu, nhà hàng sashimi bbq garden đã được đánh giá là một trong những nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội có khu sân vườn và không gian phục vụ đồ ăn đẹp nhất. Về điều này, nếu hỏi 10 thì đến 9 khách đều thấy thích không gian nơi đây. Đặc trưng của nhà hàng Nhật Bản này trước hết phải kể đến khu sân vườn cực kỳ rộng: có đồi cỏ nhấp nhô, trùng điệp rất hút mắt, ngay trước cửa vào nhà hàng là cả một khoảng sân rộng để thực khách ngắm cảnh và dạo chơi …
Khám phá không gian 1 nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội 8
Nhà hàng Nhật Sashimi BBQ Garden sở hữu rất nhiều loại cây xanh với phong cảnh “sơn thủy hữu tình”
Cũng trong nhà hàng sân vườn này, tập đoàn Lã Vọng đã khéo léo dựng thêm 5 chòi hóng mát – đây là nơi khách hàng có thể ngồi chơi trò chuyện trước hoặc sau khi dùng bữa. Khu nhà chòi này là nơi yêu thích của nhiều các thực khách nhỏ tuổi, các chị em phục nữ và cả cánh mày râu. Đến đêm, tất cả cảnh vật nơi đây còn đẹp đẽ và huyền ảo hơn.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl