Khám phá Las Vegas yên bình

Khi nhắc đến Las Vegas, người ta chỉ nhớ đến một cái tên có từ lâu đời đó là “Thành phố tội lỗi”- thành phố nổi tiếng của ăn chơi với nhiều sòng bài, máy đánh bạc, những cuộc vui thâu đêm suốt sáng vượt mức tưởng tượng.

Tuy nhiên bên cạnh những cuộc ăn chơi, bên cạnh những sòng bài, cuộc ăn chơi thâu đêm thì Las Vegas còn có những nơi bình yên đẹp đẽ lạ thường. Cùng đại lý Eva air khám phá Las Vegas thứ hai các bạn nhé.

Bảo tàng Mob

Mob Museum là bảo tàng về thế giới ngầm khánh thành vào tháng 2 năm 2012 tại một tòa án cũ ở phía nam. Bảo tàng là một trong những tòa nhà lâu đời nhất thành phố.  Mob Museum tái hiện Las Vegas những năm 1830 – thời điểm một thị trấn nông nghiệp nhanh chóng chuyển mình thành một thành phố quan trọng ở miền tây nước Mỹ với các hoạt động cờ bạc, mại dâm và băng đảng mafia đứng đầu trong nền kinh tế Las Vegas.

Discovery children’s Museum

Discovery children’s Museum rộng như một công viên giải trí thực thụ là nơi yêu thích của nhiều du khách nhí khi đến Las Vegas. Những đứa trẻ có thể dành cả ngày ở đây khám phá bảo tàng: thăm thú con tàu hải tặc, chơi trò chơi leo núi hay sáng tạo…

Công viên Springs Preserve

Công viên Springs Preserve cách trung tâm Las Vegas khoảng 5km về phía tây là điểm đến yêu thích của nhiều gia đình. Nơi đây có khu vườn thực vật vùng sa mạc, bảo tàng,  các hoạt động biểu diễn nghệ thuật ngoài trời…tái hiện một Las Vegas thứ hai rất yên bình, sau vẻ hào nhoáng,hoa lệ của những sòng bài.

Phố đèn LED

Phố đèn LED Fremont Street là con đường lịch sử của thành phố có mái vòm gắn hơn 12 triệu đèn LED trên chiều dài khoảng 460m.

Bảng đèn nhấp nháy trên con phố gợi nhớ một Las Vegas vào thập niên 1970-1980 với các nhà trọ xưa cũ và các trung tâm mua sắm mới kết hợp cùng nhau tạo thành một nơi đáng để tham quan ngày cũng như đêm.

Bảo tàng Neon

Bảo tàng Neon được mọi người gọi vui là “nghĩa địa” đèn neon bởi đây là nơi “yên nghỉ” của gần 150 bảng đèn. Các tác phẩm nghệ thuật từ ánh sáng phần nào phản ánh rõ nét đặc trưng của nền văn hóa Mỹ.

Ngoại vi Las Vegas

Rời khỏi trung tâm Las Vegas là thiên đường cho những du khách yêu thiên nhiên và thích trải nghiệm cảm giác mạnh với những hoạt động khám phá sa mạc Mojave bằng các loại xe vượt địa hình.

Las Vegas vừa có những hoạt động sối động về các cuộc ăn chơi, bài bạc… tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những nơi bình yên đẹp đẽ không thể nào quên trong tâm trí của những người đã từng đến nơi này.

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vn Booking sẽ giúp bạn con đường đến Las Vegas thật dễ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl