Khám phá biển đỏ tuyệt đẹp tại Trung Quốc

Biển đỏ tuyệt đẹp này nằm ở Bàn Cẩm, tỉnh Liêu Ninh, thuộc đông bắc Trung Quốc. Hàng năm thu hút rất nhiều du khách du lịch và khám phá bãi biển tuyệt đẹp này . Hãy cùng hãng hàng không China Airlines đặt vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá bạn nhé.

Tại sao lại gọi là Biển Đỏ

Sở dĩ người ta gọi là biển Đỏ vì khu vực rộng lớn này được bao phủ bởi một loài cỏ dại đỏ, chúng chỉ phát triển trong vùng đất ngập nước có tính mặn và kiềm. Cỏ dại bắt đầu mọc và phát triển nhanh từ tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh trong suốt mùa hè như bao loài cỏ bình thường khác. Nhưng khi bước vào mùa thu thì loài cỏ dại này mới biến đổi thành sắc đỏ đặc trưng, khiến cho cả một vùng biển đỏ rực, giống như được khoác lên mình tấm thảm đỏ dài vô tận, tạo ra một quang cảnh đẹp lạ lùng và hiếm thấy.

Biển đỏ hiện là một khu bảo tồn thiên nhiên rất lớn , chỉ có một khu vực nhỏ mở cửa để đón du khách du lịch và tham quan . Cứ mỗi mùa thu về có rất nhiều các bạn trẻ đến để chụp ảnh cưới , các nhiếp ảnh gia kéo nhau về tìm cho mình những tấm hình đẹp nhất để lưu lại .

Bên cạnh vẻ ngoài lộng lẫy, Biển Đỏ cũng được biết đến với số lượng chim di cư tương đối lớn. Có hơn 236 loài chim được tìm thấy tại đây, trong đó còn có một số loài đang có nguy cơ bị tuyệt chủng như sếu chóp và mòng biển mỏ đen.

Biển Đỏ đẹp nhất vào tháng 9 khi thủy triều rút xuống bãi biển rộng hơn 100km2 sẽ trở lên ngoại mục khi toàn bộ bãi biển biến thành một màu đỏ rực như đốt cháy một vùng trời tại đây .

China Airlines là hãng hàng không có đường bay đi Trung Quốc giá vé tốt nhất , mọi thông tin đặt vé máy bay hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0822 535 998 , 0915 971 119 . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng đến với quý khách .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl