Intercontinental Phú Quốc chia sẻ doanh thu siêu khủng

Dự án Intercontinental Phú Quốc đang là dự án có mức chia sẻ doanh thu thuộc vào bậc cao nhất thị trường khi mà chủ đầu tư chia cho khách hàng đền 40% doanh thu. Đây là mô hình dự án condotel đạt được những thành công nhất định trước khi đi vào hoạt động, đặc biệt dự án đã nhận được giải thưởng International Property Award trong hạng mục kiến trúc khách sạn, đặc biệt dự án còn được vinh danh là một trong những dự án đặc sắc và hiếm có trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó, tập đoàn BimGroup còn xây dựng khu Phú Quốc Marina là khu thương mại du lịch biển có quy mô 155ha với những hạng mục vui chơi giải trí đẳng cấp nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á.

Phối cảnh biệt thự Villa

Condotel Intercontinental Phú Quốc của tập đoàn BimGroup được tọa lạc tại xã Dương Tơ, có quy mô 9,19 ha bao gồm 1 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng với 115 căn condotel duy nhất trên thế giới được quản lý bởi Intercontinental Hotels Group. Dự án được tập đoàn Bim Group triển khai từ năm 2015 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý III năm 2017. Đây là khu phức hợp bao gồm căn hộ condotel, biệt thự biển và khách sạn 5 sao được thiết kế bởi PTW (Úc) và AW2 (Pháp) là những đơn vị thiết kế resort nổi tiếng trên thế giới. Hòa Bình chính là đơn vị xây dựng cho dự án nên tiến độ dự án và chất lượng công trình vào thời điểm hiện tại vẫn được bảo đảm.

Dự án Intercontinental Phú Quốc nằm trong khu Phú Quốc Marina nên du khách đến nơi đây sẽ có được một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời với những hạng mục vui chơi giải trí biển đẳng cấp và độc đáo tại đây. Những tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng đều mang một hướng đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất cho khách hàng. Khu công viên nước WaterFront rộng hơn 5ha có đẳng cấp sánh ngang với những công viên nước lớn nhất ở Thái Lan, quảng trường và công viên biển rộng lớn trải dài trên bãi biển dài 1km, khu họp đêm và con đường lễ hội là nơi vui chơi giải trí sôi động. Sallings Club là nơi giải trí giành cho giới trẻ và là nơi tập trung của những DJ nổi tiếng trên thế giới đến với Việt Nam. Nhà hàng bên biển được thiết kế hoàn toàn bằng tre nứa sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

Khách hàng mua căn hộ Intercontinental Phú Quốc được hưởng chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận 9% mỗi năm trong 9 năm và chương trình cam kết cho thuê theo tỉ lệ chia doanh thu 40% được kéo dài trong 20 năm. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là khách hàng được nhận nhà và nhận ngay lợi nhuận 9% trong năm đầu. Ngoài ra khách hàng sẽ được 400 đêm nghỉ tại dự án trong thời gian hợp đồng cho thuê và nhận được gói quà tri ân trị giá 300 triệu đồng. Giá bán mỗi căn hộ condotel của tập đoàn BimGroup cũng rất hấp dẫn đối với khách hàng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl