Instant Apps giải pháp giúp dùng ứng dụng không cần tài về máy

Google hiện tại đã cho thử nghiệm công nghệ giúp rút gọn ứng dụng Instant Apps để cho phép người dùng được trải nghiệm ứng dụng gốc mà không cần phải vào trong Play Store để có thể tải về.

Ở tại hội nghị cùng với lập trình viên Google I/O kể từ hồi năm trước, Google đã gây ngạc nhiên cùng với người lập trình viên khi được cho ra mắt một Concept mà đội hiện tại đang phát triển Android phát triển trước đấy. Instant Apps được tạp dịch ra đó là ứng dụng tức thì. Đó là công nghệ giúp rút gọn ứng dụng đã được thiết kế để giúp xóa nhòa ranh giới cùng ứng dụng của web và ứng dụng gốc.

Tải ứng dụng mới nhất bằng 4G tại: Sim 4G

Ý tưởng phía sau của Instant Apps đó là ứng dụng gốc sẽ được chia ra thành nhiều gói khá nhỏ sẽ giúp cho nó có thể chạy và dùng ngay lập tức, khi bạn đang duyệt web trên điện thoại và nhấn vào đường lin của Instant Apps bạn có thể sử dụng ngay tại đường link đó chỉ khác là bạn không cần phải tải nó về từ Play Store.

Nửa năm kể từ ngày được giới thiệu, đội Android của Google gần đây cũng đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm Instant Apps để có thể áp dụng trong thực tế. Nhưng cực kì đáng tiếc là khi đợt thử nghiệm đó không quá lớn bởi vậy và người dùng thông thường sẽ rất ít có cơ hội để được sử dụng thử.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel

Google mới chỉ thu thập thêm các phản hồi qua quá trình thử nghiệm, hiện nay chỉ có một số khá ít công ty được hãng tìm kiếm lớn nhất thế giới này chọn lựa làm đối tác bao gồm có Wish, Periscope, Viki và Buzzfeed. Điều đó cũng có nghĩa là Instant App shop như B&H như chúng ta cũng đã thấy ở Demo ở bên dưới cũng sẽ chưa cho ra mắt trong đợt đó.

Những lập trình viên để giúp quan tâm tới Instant Apps cũng chưa được phép để giúp tham gia vào trong vấn đề thử nghiệm đó nhưng họ dễ dàng đăng ký ở đó giúp nhận bản SDK mà Google hiện tại đang phát hành trong các tháng tới đó. Ngoài ra các lập trình viên cũng cần phải có sự chuẩn bị trước cho nhiều ứng dụng như là việc tiến hành đơn giản hóa ứng dụng đồng thời cũng giúp tuân thủ với một số hệ thống được câp quyền ở trong Android 6.0

Xem thêm: USB 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl