IMPLANT NHA KHOA – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI MẤT RĂNG

IMPLANT NHA KHOA { Xem chi tiết: http://nhakhoadrhung.com/danh-muc-dich-vu/implant/ } Phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khôi phục chức năng nhai, khả năng phát âm và đặc biệt là được cam kết bảo hành trọn đời.

Trước đây, mão – cầu răng hay răng giả tháo lắp là hai giải pháp được nhiều người lựa chọn thay thế răng mất do chi phí rẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có nhiều bất tiện khi phải tháo lắp, vệ sinh răng giả. Vì thế, hiện nay ngày càng có nhiều người chọn giải pháp Implant vì hiệu quả thẩm mỹ, khả năng khôi phục chức năng nhai, phát âm như răng thật và đặc biệt là được cam kết bảo hành trọn đời.

Không phải ai cũng sở hữu hàm răng khỏe đẹp, nhất là với những người từ 50 tuổi trở lên, rất nhiều người phải đối mặt với nguy cơ mất răng hàm trên, hàm dưới hay cả hai hàm. Tình trạng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe răng miệng, làm mất thẩm mỹ, đặc biệt là mất chức năng nhai, cảm nhận vị giác suy giảm, biến đổi giọng nói.

[​IMG]

Việc phục hồi lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm để tìm lại nụ cười và nâng cao chất lượng cuộc sống là vấn đề được nhiều người quan tâm và là một trong những mục tiêu phục vụ của Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự.

Implant nha khoa – giải pháp cho người mất răng

Implant nha khoa là phương pháp thay thế răng mất bằng cách cấy những trụ kim loại titanium vào xương hàm thay cho chân răng đã mất, sau đó làm một mão sứ gắn chặt trên các trụ Implant. Tùy theo tình trạng cấu trúc xương, số lượng Implant được cấy ghép và mong muốn của khách hàng mà một mão răng (hay cầu răng) được gắn chắc vào sống hàm bằng các kỹ thuật phục hình khác nhau. Giải pháp này giúp giải quyết vấn đề chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn thiện hơn nhiều so với phương pháp hàm tháo lắp trước đây.

Đặc biệt, hai giải pháp All on 4 và All on 6 được hầu hết các khách hàng chọn lựa cho trường hợp mất răng toàn hàm. Thay vì mỗi răng bạn phải cắm một cây Implant (nguyên hàm sẽ cần từ 10 đến 12 implant) chi phí sẽ rất cao thì bây giờ, bác sĩ có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối đa chi phí bằng giải pháp Implant All on 4 (cắm 4 trụ) và Implant All on 6 (cắm 6 trụ) cho một hàm răng, sau đó gắn cầu răng sứ trên 4 (hoặc 6 implant) là có thể khôi phục lại toàn hàm răng.

Một nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng đều, hơi thở thơm mát và sức khỏe răng miệng tốt là mong ước chúng của tất cả chúng ta, vì thế việc lựa chọn một nha khoa uy tín để làm địa chỉ chăm sóc răng định kỳ là điều cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527 – 08 3925 7528 – 08 3925 7529
Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự
244A Cống Quỳnh, Q1, TP Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl