Hướng dẫn biện pháp làm tình lần đầu

 

 khi quan hệ lần đầu, người nữ bao giờ cũng lo ngại , thậm chí sợ hãi . Có những cách nào nhằm mục đích là bạn gái không bị đau và “thăng hoa” trong lần đầu quan hệ luôn là nỗi trằn trọc của nhiều cánh mày râu. một vài cách thức làm tình lần đầu dưới đây sẽ giúp “cuộc yêu” của hai được trơn và mãn nguyện .

 Ở lần quan hệ trước hết , cả hai cần chuẩn bị một tâm lý tốt trước khi lâm trận, còn mọi vấn đề khác ngoài ái tình và cảm xúc tình nên gác sang một bên. Tâm lý cần thả sức và quan trọng nhất là nên có sự tán thành của bạn gái trong việc quan hệ. Dưới đây là các mẹo giúp cho chuyện quan hệ lần đầu không đau :

 Chỉ quan hệ lúc bạn gái đã sẵn sàng

  Dù bạn có phân tích và giảng giải như thế nào thì người con gái vẫn ngại ngùng và chưa sẵn sàng cho “chuyện ấy ”. Do đấy , bạn không nên ép buộc nàng, hãy để mọi chuyện diễn ra thật thiên nhiên lúc hai người thương nhau và không thể thiếu nhau.

 khi nào nàng cảm thấy đã sẵn sàng thì hãy nhập cuộc. phụ nữ không thích bị ép buộc hay ép buộc , mà họ muốn mình là người chủ động.

Bài liên quan :
triệu chứng Căn bệnh sùi mào gà

 Hôn thật cuồng nhiệt

 chị em nữ giới thích được hôn tần suất cao nhất là một vài vùng nhạy cảm , đều này có nghĩa nàng muốn trút bỏ nội y nhanh.

 Một dòng hôn hết lòng là việc bạn không để lưỡi của mình xuống quá sâu họng của nàng. không những thế , bạn nên chuyển di bàn tay của mình mơn man sau lưng nàng và luồn qua một số lọn tóc.

 Trong lúc hôn, bạn nên cho ngón tay của mình “tham quan ” khắp cơ thể nàng, nhằm tạo thêm rạo rực nhưng đừng chạm vào ngực và vùng tam giác của nàng.

 trêu ghẹo cơ thể

 Đừng quá thô bạo trong việc bắt nàng cởi bỏ “xiêm y” một cách thức cực kì nhanh , nếu không sẽ khiến nàng có cảm giác không được nâng niu.

 từ từ mở từng mẫu cúc áo của nàng, nhưng hãy nhớ cái áo nhỏ bên trong thì nên để có thể nàng tự cởi.

 ve vuốt , âu yếm bạn gái

 Hãy tạo ra màn dạo đầu đầy kích thích cho bạn gái, đưa nàng lên vào cao trào, kích thích “vùng kín nữ ” để có thể nó trở nên trót lọt và ướt hơn. có khả năng âu yếm, ve vuốt , hôn hoặc mơn trớn trong khoảng trên xuống dưới, …

 Chà xát nhẹ nhõm

 nếu muốn “cậu nhỏ ” đi tới trong một giải pháp tiện dụng thì bạn nên tạo tâm lý tha hồ và sẵn sàng đón chờ cho nàng. Nên chà sát nhẹ bên ngoài “vùng kín nữ ” một khi , sau đó hãy trong khoảng từ đưa “thằng nhỏ ” ra vào .

 tư thế quan hệ lần đầu

 cách thức làm tình lần đầu tốt nhất là phong thái truyền thống. Ở phong thái nào, người nam sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập lên và kích thích bạn gái lên đỉnh.

 kế bên đấy , cánh mày râu cũng có lẽ sẽ dùng gel bôi trơn tru cho lần quan hệ đầu tiên , càng nhiều càng tốt. nếu như tiêu dùng bao cao su, thì nên bôi nhiều gel bên ngoài và từ trong khoảng dẫn dắt “của quý ” vào sâu bên trong.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl