HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO ĐƯỢC NÂNG CAO NHỜ ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED HIỆN ĐẠI

Màn hình led là một màn hình video đại loại về công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta nhưng độ phân giải không cao bằng Tivi, bù lại kích thước màn hình thì khổng lồ có thể lớn đến 1.070 m2

Màn hình led sử dụng công nghệ điốt phát sáng, có hai loại bảng đèn led hình thành Màn hình led : thông thường (sử dụng các moudle nhỏ liên kết thành màn hình led lớn) hoặc các bảng led lớn gắn trên bề mặt SMD dạng nguyên khối.

Sử dụng đèn pixel và bộ ray tube LED để chiếu sáng các tòa nhà là công nghệ phổ quát. Họ luôn luôn được cài đặt trong hình dạng của các tòa nhà hoặc các doanh đơn vị màn hình tường kính. Phương pháp này cài đặt là giá rẻ, dễ sửa chữa và kiểm soát, nhưng họ chỉ có thể đạt được hiệu suất như vậy như vậy và khá. Mặc dù chúng tôi điền vào tất cả các mặt tiền với đèn LED điểm ảnh và ống lan can, tòa nhà chỉ có thể chứng minh một số mô hình và thông tin văn bản đơn giản, nó xa từ một hiệu suất lý tưởng.

Màn hình LED hộp, đánh máy có độ phân giải cao. Nếu chúng ta cài đặt màn hình LED hộp, đánh máy trong các bức tường bên ngoài, chúng ta có thể có được một hiệu ứng hình ảnh rất rõ ràng. Nhưng nó rất lớn (40-70kg / ㎡), đòi hỏi phải thiết kế thêm cấu trúc khung thép để cài đặt, do đó, nó đắt tiền và cũng làm cho các bức tường bên ngoài chịu tải cao. Trong khi đó, đó là ánh sáng bằng chứng, mà làm cho màn hình tường kính bị mất chức năng chiếu sáng của nó. Khi màn hình LED là bức tường kính ra khỏi quyền lực, nó trông giống như một bức tường màu đen, mà extrely ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các tòa nhà.

Màn hình 2.3 Lưới LED

Màn hình LED Grid có một mức độ nhất định minh bạch, mà chắc chắn các bức tường kính có khoảng 40% ánh sáng thu thập và có hiệu lực trong suốt, trong khi đó nó có thể được cài đặt trong một khu vực rộng lớn. Nhưng nó cũng có defects– độ phân giải là rất thấp. Pixel pitch là trên 40mm, đôi khi nó có để đạt được 60mm-100mm để đảm bảo một mức độ nhất định minh bạch, vì vậy màn hình của nó không thể đạt được một hình ảnh rõ ràng hiển thị hiệu ứng. Đồng thời, khi nó được cài đặt trong các khu vực rộng lớn ngoài trời, nó đòi hỏi một tiêu chuẩn cao hơn về việc xây dựng và bảo trì, hơn nữa nó rất tốn kém. Chính trong thời gian đầu tiên khi tòa nhà được thiết kế, chịu tải, cài đặt và bảo trì của màn hình phải được xem xét.

 Công nghệ màn hình LED mới không chỉ được ứng dụng cho lĩnh vực di động mà còn được sử dụng để sản xuất các loại màn hình LED cỡ lớn dùng man hinh led quang cao, trình diễn, sự kiện. Với kích thước điểm ảnh nhỏ, mầu sắc phong phú màn hình LED công nghệ mơi đáp ứng được các yêu cầu trong các lĩnh vực ứng dụng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn 

Hot line: 0966 94 95 96

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl