Hiện tượng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nghiêm trọng không?

Dậy thì được xem là giai đoạn phát triển thông thường trong trình tự trưởng thành của cả nam và nữ. đặc trưng, ở đàn ông sẽ có nhiều biểu hiện như thay đổi về kiểu dáng, tâm lý gây hoang mang, lo sợ, trong chậm tiến độ xuất tinh sớm cũng là một hiện tượng thường gặp. Vậy xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không? một số thầy thuốc nam khoa sẽ tư vấn về vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Ở tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục khởi đầu phát triển, các bộ phận như tinh hoàn, túi tinh, tuyến tiền liệt sẽ cung ứng ra tinh dịch. lúc chậm triển khai cơ quan sinh sản cũng bắt đầu hoạt động, điều này ảnh hưởng trực tiếp vào sinh lý và tín hiệu xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cũng khởi đầu xuất hiện.

nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì không chỉ do do đổi thay sinh lý, mà còn có khả năng do các :

Bài liên quan :
Địa chỉ đưa ra cách chữa hiện tượng xuất tinh sớm ở TpHCM

không gian sống và làm việc bị ô nhiễm, thường xuyên phải tiếp xúc với chất phóng xạ.

Thủ dâm nhiều cũng là nguyên nhân gây bệnh lý xuất tinh sớm, vì khi thủ dâm phái mạnh có tâm lý lo sợ, sợ bị người khác phát hiện nên muốn đẩy nhanh quy trình xuất tinh, lâu dài trở nên bệnh xuất tinh sớm.

thường xuyên xem phim ảnh, sách báo có hình ảnh nhạy cảm.

Quan hệ lúc chưa có thương hiệu, thiếu sự hiểu biết về tình dục hay lần trước nhất quan hệ cũng là nguyên nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì.

các chuyên gia cho biết, bệnh xuất tinh sớm là một triệu chứng thường gặp ở tuổi dậy thì. ngoài ra, nếu triệu chứng này kéo dài, sẽ phát triển thành một bệnh lý nguy hiểm. vì thế nên, lúc tìm ra triệu chứng xuất tinh sớm, người bệnh nên vào cơ sở y tế hoặc cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo để rà soátchữa bệnh lý xuất tinh sớm kịp thời, tránh để bệnh chuyển biến nặng gây khó khăn cho việc chữa sau này cũng như tốn kém nhiều giá tiền.

tuy vậy nhưng, bệnh lý xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì còn có khả năng dẫn đến nhiều ác hại nguy hiểm như:

Gây nên nhiều căn bệnh nam khoa khác như: nhiễm trùng tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, ….

bệnh lý xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì còn là tín hiệu của bệnh di tinh. Dẫn tới một vài ác hại hiểm nguy như tinh dịch tự chảy, tinh trùng ít và loãng, cơ thể luôn ở trạng thái mệt mõi, bít tất tay.

Gây vô sinh- hiếm muộnđàn ông, ảnh hưởng nặng đến tâm lý của người bệnh.

Ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục, có nguy cơ gây tan vỡ hôn nhân.

làm cho bạn tình ( người vợ) không đạt được khoái cảm, khi Đó rất dễ dẫn tới tình trạng rối loạn tình dục ở cả nam và nữ.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl