Hãng uber cung cấp thêm dịch vụ Uber moto

Với việc chính thức cung cấp dịch vụ uberMoto, Uber đã mang đến thị trường Việt Nam phương thức di chuyển mới bằng xe máy bên cạnh dịch vụ di chuyển bằng xe hơi đang cung cấp.


Dịch vụ hiện được cung cấp tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Dịch vụ hiện được cung cấp tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM sắp tới sẽ là các thành phố như Cần THơ và Thành phố Đà Nẵng cũng như các thành phố du lịch tại Việt Nam.

Về cước phí dịch vụ, uberMoto có giá mỗi 1km là 3700 đồng, mỗi phút 200 đồng và cước phí thấp nhất được quy định là 10.000 đồng.

Đại diện dang ky Uber cho hay, uberMoto kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ kết nối vận chuyển chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm cho người dùng. Người dùng có thêm sự lựa chọn không cần lo lắng về việc gian lận giá cả, chất lượng an toàn của mũ bảo hiểm…

Ngoài ra, với việc cung cấp dịch vụ uBerMoto, những người sở hữu xe gắn máy tại Hà Nội và TP.HCM cũng có thể tham gia dịch vụ này, trở thành đối tác của Uber để linh hoạt chia sẻ chuyến đi của mình cùng với những người có cùng hành trình giúp tiết kiệm chi phí.

Theo ICTNews

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl