Gửi sữa tắm tây thi đi mỹ giá rẻ

Gửi sữa tắm tây thi đi mỹ

Da chính là hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân từ môi trường như nắng nóng, gió bụi công nghiệp, khói bụi xe cộ, vi khuẩn,…Làn da khỏe mạnh thì cơ thể mới có thể khỏe mạnh. Vì vậy chăm sóc da là điều hoàn toàn rất cần thiết. Với môi trường nóng ẩm như tại việt nam, da dễ bị mẩn ngứa, mọc mụn trứng cá, dị ứng, viêm chân lông, bội nhiễm vi khuẩn,…Các loại mỹ phẩm như sữa tắm để chăm sóc làn da mong manh hàng ngày là vô cùng cần thiết.

Tại việt nam hiện  nay, nhiều chị em phụ nữ có vấn đề về da hoặc mong muốn một làn da đẹp đều hay sử dụng đến loại sữa tắm Tây Thi là sữa tắm với các thành phần tự nhiên như bí đao, nhân sâm, trầu không, nghệ vàng, hoa đào,…là các thành phần rất tốt cho da. Loại sữa tắm này được khá nhiều lời khen ngợi và có nhiều người còn gửi hàng đi mỹ cho người thân của mình sử dụng khi người thân, bạn bè gặp các vấn đề về da.

Gửi sữa tắm tây thi đi mỹ

Sữa tắm Tây Thi được chuyển sang mỹ là hàng mỹ phẩm, thuộc hàng khó vận chuyển nên cước phí cao hơn so với các hàng thông thường khác, nhất là khi gửi với số lượng ít. Là quà tặng người thân, không phải hàng kinh doanh gì nên mỗi lần chuyển mặt hàng này thường số lượng là 2 – 3 chai. Với số lượng này, hàng nặng chưa tới 1kg nhưng cước phí rất chat. Có nhiều nơi chỉ nhận chuyển theo dạng xách tay thì cước còn cao hơn nữa.

Tại công ty chuyển hàng đi mỹ TDK Express, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu gửi mỹ phẩm đi mỹ là khá cao. Các mặt hàng như sữa tắm, dầu gội là được chuyển hàng đi mỹ khá thường xuyên tại công ty chúng tôi. Với dịch vụ chuyên gửi mỹ phẩm đi mỹ, chúng tôi sẽ luôn có giá cước tốt nhất cho khách hàng. Muốn gửi hàng giá rẻ và đảm bảo, hãy liên hệ : 0936.40.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl