Gửi sữa ong chúa đi Trung Quốc nhanh và rẻ

Gửi sữa ong chúa đi Trung Quốc nhanh và rẻ

Gửi thực phẩm đi trung quốc bao gồm cả sữa ong chúa và nhiều loại hàng hóa khác trên thị trường, nếu quý khách cần gửi hàng đi trung quốc vui lòng liên hệ: 0936.40.15.18

Sữa ong chúa từ lâu bị mọi người hiểu nhầm là sữa của loài ong chúa. Nhưng thực ra không phải như vậy. Mà sữa ong chúa được tạo nên từ mật ong, phấn ong và enzim của ong thợ. Nó có màu trắng ngà, sền sệt như bơ, được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa. Sữa ong chúa được dùng rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người do tác dụng tuyệt vời của nó. Sữa ong chúa có tác dụng phục hồi và tăng cường sức khỏe, chống ung thư, kéo dài tuổi thọ, điều trị các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, chữa biếng ăn và tăng cường sinh lý. Về phương diện làm đẹp thì sữa ong chúa có tác dụng chống lão hóa, giữ da căng mịn, hạn chế nếp nhăn, trị tàn nhang, nám da, sạm da, cải thiện tình trạng tóc chẻ ngọn, làm mềm mượt và tăng tính đàn hồi cho tóc.

Sữa ong chúa khi gửi hàng đi trung quốc hay quốc tế thường phải chuẩn bị những giấy tờ thủ tục rất phiền phức như bảng phân tích thành phần, giấy kiểm dịch… Nhưng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của TDK, quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Hàng hóa sẽ được chuyển đi một cách dễ dàng mà không đòi hỏi bất kỳ một giấy tờ thủ tục nào.

Khi chuyển sữa ong chúa từ Việt Nam đi Trung Quốc quý khách lưu ý đóng hàng hết sức cẩn thận trong thùng xốp có đá khô để bảo quản vì đặc tính của sữa ong chúa là phải bảo quản lạnh. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc giá rẻ của TDK quý khách sẽ được hỗ trợ đóng gói và vận chuyển đi một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl