Gửi nước mắm đi Trung Quốc đảm bảo

Gửi nước mắm đi Trung Quốc đảm bảo

Các loại thực phẩm gửi đi trung quốc thường rất khó, nhưng đối với TDK Express việc gửi thực phẩm đi trung quốc lại vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần liên hệ 0936.40.15.18 mọi việc sẽ được giải quyết nhanh về thông tin chuyển hàng đi trung quốc

Nước mắm là một loại nước chấm truyền thống có trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Nước mắm không biết là có từ khi nào và bắt đầu xuất phát từ đâu. Nhưng với mỗi người dân khi ra nước ngoài sinh sống, lao động hay học tập thì nước mắm đặc biệt ý nghĩa. Nó chính là hương vị quê hương, là thứ hương vị mặn của biển không lẫn vào đâu được. Mỗi khi đi xa, ai cũng nhớ và mong được dùng nó. Mắm được ủ từ cá biển và muối, được chưng cất, chắt lọc lại thành những giọt nước sánh màu cánh gián. Là món ăn thân thuộc với mỗi người con Việt Nam, nhưng với những người ở nước ngoài, việc gửi nước mắm không phải đơn giản vì nước mắm thuộc loại cấm bay.

Quý khách muốn gửi nước mắm đi Trung Quốc? Hãy liên hệ tới công ty TDK, công ty chuyên vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Vì là công ty chuyên tuyến nên mọi mặt hàng nhạy cảm chúng tôi đều nhận vận chuyển, chỉ cần đó không phải là mặt hàng cấm. Những món quà ý nghĩa mà quý khách muốn gửi cho người thân sẽ được chúng tôi vận chuyển hết sức cẩn thận. Quý khách chỉ cần đóng thùng gỗ và chèn xốp bên trong là hàng hóa có thể đảm bảo không bị vỡ hay chảy nước. Công ty cũng có chính sách hỗ trợ đóng hàng cho người gửi, nên quý khách càng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc giá rẻ của TDK luôn vì quý khách mà tận tâm phục vụ. Trải qua quá trình 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin đem đến những dịch vụ hoàn hảo, tiện ích nhất cho khách hàng.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl