Gửi máy rửa mặt sang trung quốc uy tín

Gửi máy rửa mặt sang trung quốc uy tín

Không khí môi trường hiện vô cùng ô nhiễm, nhiều khói bụi, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của con người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Môi trường khói bụi như hiện nay những chiếc khẩu trang mỏng manh không thể giúp chúng ta tránh được hoàn toàn khói bụi bám vào mặt. Hơn nữa ô nhiễm mức độ nặng, bụi bám lại cũng vô cùng chắc, rửa bằng sữa rửa mặt có tính tẩy cao cũng chưa chắc đã sạch hết được.

Được biết, Trung Quốc, trong đó Bắc Kinh được thông báo đang ở tình trạng báo động mức độ đỏ cho tình hình ô nhiễm tại thành phố này. Với tình trạng đó, việc rửa mặt bằng máy rửa mặt massage sẽ hỗ trợ làm sạch da hơn, giữ vẻ đẹp của bạn trong không khí ô nhiễm ngày nay.

TDK nhận gửi máy rửa mặt sang trung quốc cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của quý khách. Máy rửa mặt cầm tay nhỏ gọn, dễ vận chuyển. TDK EXPRESS có nhiều năm kinh nghiệm chuyển hàng đi trung quốc với mặt hàng này chỉ từ 3-5 ngày làm việc, hàng sẽ đến tay người nhận không mất thêm chi phí phát sinh nào.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn máy rửa mặt, liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936431518 hoặc đến địa chỉ văn phòng tại số 1/165 Dương Quảng Hàm Cầu Giấy Hà Nội để được báo giá tốt nhất.

Hàng cồng kềnh, lớn sẽ mất từ 5-8 ngày làm việc. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín dịch vụ của TDK chúng tôi.

Để gửi hàng đi trung quốc quý khách cung cấp cho chúng tôi tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận, TDK sẽ liên hệ gửi hàng đúng nơi, nhanh nhất.

TDK có dịch vụ lấy hàng tận  nơi, hỗ trợ khách hàng không qua văn phòng gửi hàng trực tiếp được.

TDK nhận gửi nhiều loại mặt hàng khác đi trung quốc, liên hệ email tdkintra@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl