Gửi bột trà xanh hand-made đi Trung quốc

Gửi bột trà xanh hand-made đi Trung quốc

Cần gửi bột tra xanh đi trung quốc các bạn cần liên hệ trực tiếp để tư vấn kỷ hơn về cách thức gửi hàng đi trung quốc vì đây là mặt hàng được xem như là thực phẩm, vì vậy đối với việc gửi thực phẩm đi trung quốc cũng cần phải đảm bảo một số thông tin cần thiết nhất

Trà xanh vốn được biết đến với rất nhiều công dụng khác nhau. Ngày nay, để giữ được trà xanh lâu hơn mà hương vị ít bị thay đổi người ta tạo ra bột trà xanh. Bột trà xanh có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giải độc cho cơ thể, giảm cân, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, giảm stress, có lợi cho người cao huyết áp, tiểu đường… Bột trà xanh được sử dụng để chế biến nhiều loại thực phẩm như sữa trà xanh, bánh bông lan trà xanh, mứt dừa trà xanh… Do sự tiện lợi của bột trà xanh mà nó được sử dụng rất thịnh hành. Cách làm bột trà xanh không khó. Muốn làm được bột trà xanh chất lượng đầu tiên cần chọn lá trà ngon, không già cũng không non, rửa sạch, phơi khô và dùng máy xay xay nhuyễn. Sau đó cho vào hộp bảo quản để dùng dần.

Bạn muốn gửi bột trà xanh đi Trung Quốc và quốc tế? Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của TDK là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Là công ty chuyên tuyến Trung Quốc, bất cứ một loại hàng nào khó đi như thực phẩm, thuốc, chất lỏng, linh kiện, điện tử quý khách đều có thể gửi đi.

Với mỗi món hàng quý khách gửi đi, chúng tôi biết quý khách rất mong chờ, trông đợi người thân hay đối tác nhận được nhanh nhất mà hàng hóa nguyên vẹn nhất. Do vậy cũng như khách hàng, chúng tôi luôn nâng niu món hàng trong tay, coi đó như những đứa con tinh thần. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm cao nhất, đảm bảo cho món hàng của quý khách đến tay người nhận một cách toàn vẹn. Hãy lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của TDK để cảm nhận sự khác biệt.

Liên hệ khi cần: 0936.40.15.18

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl