Gửi bánh xu xê đi Trung Quốc rất dễ dàng chỉ có TDK Express

Gửi bánh xu xê đi Trung Quốc rất dễ dàng chỉ có TDK Express

Gửi thực phẩm đi trung quốc giờ đây dễ hơn bao giờ hết, không những gửi được một vài món thực phẩm mà hâu đã gửi được nhiều loại thực phẩm, chỉ cần một cú điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ thông về gửi hàng đi trung quốc để khách hàng nắm rỏ hơn.

Xu xê là món ăn truyền thống của vùng Kinh Bắc. Món ăn này rất dễ ăn nên được mọi người ưa dùng. Làm món ăn này không khó, quan trọng là cần sự tỉ mỉ khi làm. Nguyên liệu làm bánh là đậu xanh, bột năng, dừa nạo, hương vani, đường, màu thực phẩm. Đầu tiên đậu xanh ngâm mềm, tảy vỏ và hấp chín. Sau đó lấy ra xay nhuyễn cùng với đường, cho dừa nạo vào trộn đều, vo thành từng viên tròn nhỏ. Bột năng hòa với nước 80 độ, quấy cho đều nhuyễn cùng với đường và màu thực phẩm. Màu thực phẩm dược làm từ gấc, lá dứa củ dền… Lấy bột năng và đậu xanh để nặn bánh. Sau đó lấy màng bọc thực phẩm bọc từng cái và cho vào nồi hấp. Khi thấy bánh chuyển sang màu trong, nhìn rõ cả nhân bánh thì tức là bánh đã chín. Để bánh nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Như vậy bánh sẽ dai và bảo quản được lâu hơn.

Bạn muốn gửi bánh xu xê đi Trung Quốc cho người thân làm quà tặng hãy dùng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của TDK. Thực phẩm luôn là món đồ nhạy cảm đối với các hãng chuyển phát nhanh vì khi gửi đi phải cần nhãn mác, giấy kiểm dịch. Khi hàng vào hải quan Trung Quốc lại kiểm định chất lượng, kiểm tra xuất xứ… thật là phiền phức. Nhưng đến với dịch vụ của TDK quý khách sẽ không còn phải lo lắng mất ăn mất ngủ về vấn đề này nữa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín của TDK sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách một cách nhanh chóng. Quý khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ. Công ty sẽ sắp xếp nhận viên giao nhận lấy hàng tận nơi và làm thủ tục chuyển hàng đi ngay lập tức. Quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu cho đến khi người nhận ký nhận hàng hóa.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl