Gửi ảnh cưới đi trung quốc tại TPHCM và Hà Nội

Khi cần gửi hàng đi trung quốc là khung ảnh cưới khách hàng liên hệ trực tiếp với TDK Express để được tư vấn về cách đóng hàng và báo giá cước phí chuyển hàng đi trung quốc nhanh nhất

Ảnh cưới là vật vô cùng quan trọng đối với bất cứ cặp vợ chồng nào, nó vừa là kỷ niệm vừa gợi nhắc, làm động lực để họ sống tốt, hạnh phúc từng ngày. CHúng tôi gặp nhiều cặp vợ chồng phải xa nhau, đi các nơi làm ăn, ảnh cưới là thứ giúp họ nguôi ngoai bớt nỗi nhớ gia đình.

TDK EXPRESS là công ty chuyên vận chuyển hàng đi quốc tế, đặc biệt là trung quốc. Trung Quốc gần Việt Nam nên việc vận chuyển hai chiều vô cùng thuận lợi, dễ dàng.

TDK EXPRESS nhận gửi ảnh cưới đi trung quốc uy tín. Ảnh cưới nếu là cỡ lớn thì việc vận chuyển khó khăn hơn tuy nhiên không nhiều. Thời gian vận chuyển cũng nhanh, chỉ khoảng 3-5 ngày làm việc, người nhận sẽ nhận được hàng mà không mất thêm chi phí phát sinh nào.

Để gửi ảnh cưới đi trung quốc, bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ, tên, số điện thoại người nhận. Với những bức ảnh cưới kích cỡ nhỏ, quý khách báo cho chúng tôi cân nặng, còn với những bức ảnh kích cỡ lớn, chúng tôi cần thông tin kích thước cụ thể và cả cân nặng thực của hàng để có báo giá cụ thể cho bạn.

Ảnh cưới nên được bọc giấy nến cẩn thận, hoặc đóng xốp, chèn giấy bóng để trong quá trình chuyển hàng đi trung quốc được đảm bảo nhất. Hàng sẽ được gửi đi trong ngày, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ lấy hàng tại nhà cho quý khách, vui lòng liên hệ hotline 0936431518 để được tư vấn rõ hơn.

Đối với tranh

Ngoài ra, TDK nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, tất cả các mặt hàng, các mặt hàng như thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, đồ dạng lỏng, … liên hệ trước để được hỗ trợ báo giá tốt nhất hoặc gửi thông tin vào địa chỉ email tdkintra@gmail.com, nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng công ty tại số 1/165 dương quảng hàm, cầu giấy, hà nội.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl