Gợi Ý Cách Thiết Kế Nhà Có Phòng Khách Nhỏ Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Chi Phí

Chào bạn, phòng khách là bộ mặt của gia chủ quả là không sai khi nói câu ấy, thực tế cho thấy cách bày trí phòng khách thể hiện một tính cách cũng như lối sống của chủ nhà, do đó hôm nay công ty xây dựng sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế nhà như thế nào cho phù hợp với mình và nhất là vô cùng tiết kiệm chi phí.

Kết hợp đồ nội thất nhiều kích thước

Gợi Ý Cách Thiết Kế Phòng Khách Nhỏ Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Chi Phí

Với phòng khách của căn hộ nhỏ, bạn hãy khéo léo trong việc mix nhiều nội thất, đồ trang trí với kích thước khác nhau, sao cho hài hòa cả về màu sắc lẫn kích cỡ để kiến tạo nên không gian tiếp khách gọn gàng, thoáng đẹp.

Sự cân bằng

Gợi Ý Cách Thiết Kế Phòng Khách Nhỏ Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Chi Phí

Sự cân bằng từ màu sắc, số lượng và kích thước của nội thất sẽ giúp phòng khách thoáng đẹp hơn. Bạn hãy tạo sự cân bằng từ việc bố trí vật dụng trang trí đối xứng, sự cân đối về màu nhấn, màu nền, thêm sự hài hòa cho tổng thể không gian nhờ đèn chiếu sáng và ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Phân vùng chức năng

Bạn nên xác định vùng chính và vùng phụ để bố trí nội thất phòng khách, tránh bày tràn lan, không tính toán tới kích thước gây lãng phí khi thiết kế nhà đẹp. Trên thực tế, mọi người thường ưu tiên ở khu vực gần cửa sổ, nhiều ánh sáng để đặt góc trò chuyện.

Sofa hình chữ L

Gợi Ý Cách Thiết Kế Phòng Khách Nhỏ Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Chi Phí

Sắp xếp sofa theo hình chữ L là giải pháp an toàn nhất đối với phòng khách căn hộ chung cư có diện tích vừa phải. Đây là cách tốt nhất để định hình phong cách, tạo sự thoáng gọn, ngăn nắp cho căn hộ nhỏ.

Cần có tiêu điểm

Gợi Ý Cách Thiết Kế Phòng Khách Nhỏ Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Chi Phí

Bạn không nên bố trí nội thất phòng khách một cách dàn trải. Thay vào đó, bạn có thể bày biện sofa ngay ngắn, thêm điểm nhấn trên tường và một góc để đặt nội thất “chốt”, thường gọi là tiêu điểm. Nếu xác định được tiêu điểm, bạn sẽ bạn xác định được kích thước sử dụng vừa vặn cho phòng khách.

Dùng thảm trải sàn

Bạn nên dùng thảm trải cho một phần diện tích đặt bàn trà để tăng thêm nét đẹp tinh tế và cảm giác ấm cúng cho không gian phòng khách. Đồng thời, thảm trải sàn cũng là cách tách biệt phòng khách với các khu vực khác trong căn hộ.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl