Giới thiệu máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp đẩy tay Grammy

Máy chà sàn là công cụ để giúp sàn nhà sạch bóng một cách nhanh chóng nhất, với qui trình làm việc đơn giãn không quá cầu kì thì chỉ cần sự hướng dẫn là mọi người có thể sử dụng ngay.
 
Máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp lợi thế hơn so với máy chà sàn đơn ở chổ là chỉ cần đẩy máy trên mặt sàn thì máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp đã hút được bụi bẩn và lau cả sàn nhà. Còn máy chà sàn đơn khách hàng muốn vệ sinh sàn được sạch trước hết phải quét dọn sàn hoặc hút bụi trên sàn thì khi sử dụng máy chà sàn đơn hệu quả của nó mang lại mới đạt chuẩn được.
 
Công dụng cúa máy chà sàn công nghiệp là chà rửa sàn, hút nước, hút bụi trên mặt sàn, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy lau sàn công nghiệp, từ sử dụng cho văn phòng nhỏ gọn cho đến máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái với diện tích nhà xưởng cực lớn.
 
Khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng không cần mất quá nhiều thời gian hoặc quá nhiều nhân công để làm việc, vì các chức năng hút bụi, hút nước, chà rửa sàn được thực hiện cùng một lúc nên chỉ cần một nhân công làm việc là đủ rồi.
 
Các ứng dụng làm trong thực tế của máy chà sàn nhà xưởng :
–  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
–  Nhà thầu hoặc chủ đầu tư
–  Sân bay
–  Nhà ga, tàu thủy, bệnh viện lớn
–  Khi sử dụng máy chà sàn liên hợp, bạn cần dọn sạch bề mặt sàn càng nhiều càng tốt và trành để các chướng ngại vật trên sàn. 
 
Kết quả hình ảnh cho grammy gm50
Máy lau nhà công nghiệp Grammy
 
Model: GM50B
 
Thông số kỹ thuật: 
 
1.Thanh hút  nước: 815mm
 
2.Năng suất  làm việc: 2400m2/h
 
3.Đường kính làm việc: 510mm
 
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
 
5.Voltage: 24V DC 105AH
 
6.Thời gian làm việc: 3-4h
 
7.Motor chà: 565W
 
8.Motor hút bụi: 450W
 
9.Áp lực bàn chải: 35Kg
 
10.Bình chứa nước sạch: 50L
 
11.Bình chứa nước bẩn: 50L
 
12. Kích thước: 123*53*98cm
 
13.Cân nặng: 145kg
 
14.Độ ồn: 58dB
 
Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, 02 bình acquy, 01 bộ sạc.
 
Máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn epoxy, máy lau nhà công nghiệp, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn dùng trong cao ốc, văn phòng,…
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl