Giới thiệu 2 truyện teen hay mới nhất năm 2016

Truyện teen là thể loại truyện được các bạn trẻ yêu thích nhất bởi vì đó chính là những câu chuyện của chính các bạn đó trải nghiệm qua. Ngôn từ rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày và phù hợp với teen hơn so với các thể loại truyện khác, truyen teen được các bạn trẻ Việt tự sáng tác, không quá câu nệ vào ngôn từ mà tự do bay bổng, cũng không kém phần hài hước và hấp dẫn, hôm nay mình xin giới thiệu 2 truyện được giới trẻ quan tâm
1. Tiểu Thư Hoàn Hảo Và Công Tử Lạnh Lùng

Tình yêu giữa những cô tiểu thư giàu có luôn có sự chênh lệch nếu như không tìm ra người phù hợp, nhưng thế giới luôn có sự sắp đặt, tiêu thư khó tính thì sẽ gặp những anh chàng lạnh lùng mà lại có sức quyến rũ. Yến Nguyên được giới thiệu là một cô gái tài sắc vẹn toàn, bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu nàng. Cô là một trong những nhà thiết kế Việt Nam nổi tiếng trên thế giới. Nam Phong lại là một công tử của đại gia đình có tiếng tăm tại Sài Gòn. Anh là hiện thân của vẻ đẹp đơn thuần một chữ “ Lạnh”. 
2. Đại Thiếu Gia Em Lạy Cậu

Cậu ấm lắm tiền luôn tỏ ra sang chảnh từng lời nói cho đến cách ăn mặc, một khi đã bị cô nàng nào mê hoặc liệu cậu ta có bỏ đi được vẻ bề ngoài như thế? Bên cạnh anh là một cô nàng dễ thương xinh xắn nhỏ nhắn thông minh, họ cảm mến nhau, hai con tim đến với nhau không hề toan tính nhưng sóng gió ập đến, rồi tình yêu đó với những con tim nhỏ bé có chịu đựng được nỗi đau.

Trên đây là 2 truyện chọn lọc và được đọc nhiều tại TruyenTruyen.Net, chúc các bạn doc truyen vui vẻ.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl