Game thủ của Chinh Đồ 1 Mobile muốn chơi gì tết Mậu Tuất?

đặc biệt trong quá trình từ 12- 25/02/2018, hoạt động mừng xuân dành cho game thủ Chinh Đồ một Mobile được được VNG chú trọng đến niềm vui, may mắn và sự bất thần, hứa hẹn mang đến phổ biến điều thú vị cho cộng đồng game thủ.

>>best point and click adventure games online

Vào game là đã có quà Tết

Theo ngừng thi côngĐây, vào dịp Tết Mậu Tuất 2018 (từ 12-25/02), lúc người chơi đăng nhập game sẽ nhận được phổ quát phần thưởng quyến rũ. Trong 3 ngày Tết Nguyên đán – mùng một, hai và 3, đăng nhập game thành công, nhân vật sẽ nhận được bộ lễ phục mừng năm mới. Đây chính là món quà trước hết mà tựa game quốc chiến này muốn gửi tới rất nhiều game thủ Chinh Đồ một Mobile.

Mùa xuân thêm yêu thương vì có lễ ý trung nhân

Tết này, ngoài sum vầy gia đình thì những cặp đôi đang “tăm tia” nhau sẽ có thêm một dịp để xích lại gần nhau hơn đó chính là ngày nhân tình – Valentine 14/2 – nhằm 29 tháng Chạp. Trong ngày tình nhân, khi nhân vật nam tặng hoa hồng cho nhân vật nữ đạt mốc quy định thì cả 2 sẽ nhận được những phần quà giá trị tương ứng. Hoạt động ứng dụng cho hồ hết các nhân vật đạt cấp độ 30 trở lên. Vào ngày này, nhân vật nữ đăng nhập game cũng sẽ được nhận bộ trang phục ngoại trang Thiên Sứ (hạn sử dụng 24 giờ). Đây quả tình là tin tức có ích dành cho game thủ Chinh Đồ một Mobile.

từ khi ngày 16-18/02, vào những mốc giờ 01h00; 07h00; 13h00 và 19h00, NPC Thần Tài sẽ “đột ngột” xuất hiện ở các vị trí khi không của Hoàng Thành – Khu Trung Lập trên tất cả các bản đồ để phát tặng lì xì cho game thủ. Tối đa phong bao mừng tuổi cho một nhân vật lên tới 168 lượng Vàng khóa. Sau 30 phút giả dụ ko có nhân sĩ nào mua ra được NPC Thần Tài sẽ biến mất và tới mốc giờ tiếp theo mới tái xuất. May mắn luôn mỉm cười và chia sẻ cho hầu hết game thủ Chinh Đồ 1 Mobile. Hãy lưu ý hoạt động để nhận về mình số Vàng khóa đáng đề cập kia để xuân này thêm vui vẻ.

Nhân các ngày đầu năm, Chinh Đồ một Mobile gửi đến game thủ lời chúc Tết thực tâm cũng như mang đến thật rộng rãi tài lộc, an lành cho cùng đồng. Một mùa xuân bắt đầu may mắn ắt sẽ có 1 năm thuận tiện và thành công.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl