Facebook Tính Năng đó là Quảng Cáo Mới

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn vì sao Facebook Tiếp Tục được Thu Hút Người Dùng Bằng Tính Năng đó là Quảng Cáo Mới .

Facebook đã nghiên cứu và vừa đưa ra thông báo mạng xã hội này đang triển khai thử nghiệm những tính năng quảng cáo hoàn toàn mới trên các Group. Điều này đồng nghĩa với vấn đề hoạt động buôn bán trên các hội nhóm sẽ và dang tiếp tục được đẩy mạnh, thay vì ý định “khai tử” như sự đồn đoán trước đó.

“Chúng tôi hiện đang thử nghiệm các quảng cáo trong các Group Facebook. Đây sẽ là cơ sở để Facebook đưa ra những tiêu chí cũng như đánh giá, thống kê về tính năng quảng cáo này trong các Group, nhất là tiếp cận người dùng tại một số nước như Úc, Canada, New Zealand và Ireland”, đó là lời của một đại diện của Facebook cho biết.

Về cơ bản, khi mở ra tính năng quảng cáo mới trên các Group sẽ xuất hiện tương tự trong News Feed người dùng, sau đó áp dụng cho cả phiên bản di động và PC. Có điều, vấn đề khi đưa vào các nhóm, quảng cáo chúng ta sẽ được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề, đối tượng riêng nhằm làm tăng thêm hiệu quả kinh doanh.

Bởi theo quan niệm của Facebook, nếu không sớm đưa vào quảng cáo trong các nhóm, quảng cáo trên các News Feed người dùng nói chung thì chúng sẽ bị quá tải vào năm 2017. Do đó, vấn đề để mở rộng hình thức kinh doanh, và sau đó duy trì cũng như tăng nguồn thu, mạng xã hội này buộc phải có bước tiến nhảy vào thị trường quảng cáo trong các Group.

Nếu mô hình sẽ được thử nghiệm thành công, quảng cáo trên Group sẽ mở đường cho Facebook Workplace len lỏi vào các trang Instagram. Cũng liên quan tới công cụ làm quảng cáo mới, Facebook cho biết họ sẽ còn nghiên cứu và thử nghiệm thêm tính năng quảng cáo dạng Live video và cả ở Messenger.

Được biết, Group đang là một trong những tính năng đầu tiên được triển khai trên trang Facebook. Ban đầu, đây chỉ được xem là một nơi dành cho những người có cùng chung ý tưởng, mục đích, sở thích. Cho đến 2014, Group đã có cả ứng dụng riêng với hơn 500 triệu người sử dụng.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl