Facebook Live cập nhật tính năng giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng

Facebook vừa mới được bổ sung thêm các tính năng mới dành cho công cụ giúp phát video online. Mới một bài đăng ở trên blog thì trưởng nhóm giúp phát triển các mặt hàng Fidji Simo đã mỗ tả Facebook Live giống như một công cụ để giúp chia sẻ các hình ảnh đời sống tức thì của người sử dụng. Để làm được điều như vậy Facebook đã cho phép người sử dụng có thể tùy chọn cũng như chia sẻ video trực tiếp dễ dàng hơn bằng cách giúp sức video live trong nhóm và cả sự kiện.

Với tính năng đó người sử dụng phổ thông đễàng chọn được video cho riêng mình cùng với đó là những người tham gia các sự kiện chi tiết như là ở trong sinh nhật, đám cưới cùng với đó thì các nhạc sĩ cũng như người nổi tiếng dễ dàng trong việc chọn phát video ở tại một trang sự kiện và nó sẽ giúp cho phép fan của họ xem được trong hậu trường hoặc tạo ra chủ để thảo luận dạng video.

Sử dụng tính năng Facebook không giật lag với sản phẩm: Sim 4G giá rẻ

Cùng với đó hãng cũng đac bổ sung thêm chức năng Reactions đối với công cụ giúp phát video, đây chính là lần đầu tiên mà Reactions đã xuất hiện ở bên ngoài với dạng bảng tin News Feed của người dùng, giúp cho người sử dụng khiphats video thể hiện được tính cảm của các khán giả, hoặc thậm chí các hãng cũng đã bổ sung thêm 5 bộ lọc video. gần giống trong tương lai thì người phát có thể vẽ trực tiếp lên Video live ở trong thời gian hiện tại.

Trước khi tiến hành đưa ra các tính năng mới thì người dùng sẽ buộc lòng phải thông báo của Facebook để giúp biết ai đó hiện tại đang phải phát video, hiện nay facebook đã cho phát hành bản Facebook Live Map đối với người sử dụng destop cùng với đó người dùng cũng có thể được chia sẻ đoạn video của một người nào đó đối với bạn bè, đa số sẽ được diễn ra khi bạn đang xem video thay vì bạn phai thoát ra bên ngoài như trước đó.

Có thể bạn quan tâm: Sim Viettel 4G

Theo phía đại diện Facebook họ đã từ chối chia sẻ các kiến thức về việc có bao nhiêu video live đã được phát kể từ lúc chức năng đó được cho ra mắt, có lẽ nó chưa thể nào vượt qua số 200 triệu lần phát video trong năm qua của Periscope. Nhưng Facebook live đã nhận được khá nhiều các tín hiệu khả quan và Simo cũng đã cho biết là số lượng người bình luận sử dụng nhiều hơn gấp khoảng chừng 10 lần so với những công cụ để phát được video online dạng thông thường.

Video đó là một trong các ưu tiên đứng đầu của Facebook trong thời điểm gần đây, từ lúc mà tính năng Faceook Live được cho ra mắt thì người sử dụng ở tại hơn 60 quốc gia cũng đã giúp chia sẻ Video trực tiếp trên tài khoản cá nhân.

Với bản nâng cấp mới không khác gì với mục đích là khiến cho Facebook sẽ được gửi đi thông điệp để thử thách trực tiếp với Periscope của Twitter và cả Google sẽ đưa ra mắt thêm ứng dụng Youtube Connect trong tương lai gần nhất.

mặc dù đã chính thức được phát hanh nhưng chức năng đó vẫn chưa được toàn bộ người sử dụng biết đến, tín đồ IOS, Android cũng có thể sẽ phải đợi trong vài tuần để giúp trải nghiệm thêm các tính năng mới của Facebook Live.

Xem thêm: Sim 4G Vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl