Facebook cũng có một tính năng tìm kiếm địa phương, khi nó dựa trên các đánh giá, tiêu chí và xếp hạng

Facebook hoạt động cũng có một tính năng tìm kiếm địa phương, khi nó dựa trên các đánh giá, tiêu chí và xếp hạng

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn vì sao Facebook hoạt động cũng có một tính năng tìm kiếm địa phương, khi nó dựa trên các đánh giá, tiêu chí và xếp hạng

Yelp và Google là những công cụ tìm kiếm đã được ưu tiên điển hình của các nhà làm Marketing, nhưng Facebook sẽ sớm và sẽ tham gia và danh sách này. Năm ngoái, Mạng xã hội này đã nghiên cứu và âm thầm mở ra một tính năng tìm kiếm địa phương và đó gọi là Professional Services, ứng dụng này giúp đánh giá và cho phép người dùng có một khả năng tìm kiếm những doanh nghiệp được xếp hạng cao trong một vùng địa lý nhất định.

Kết quả tìm kiếm cũng được xác định bởi các điểm xếp hạng cũng như đánh giá. Như Yelp và Google, Professional Services của Facebook cũng đã lập ra một danh sách những doanh nghiệp địa phương hàng đầu thông qua số lượng cũng như chất lượng mở rộng các danh mục, từ thợ sửa ống nước tiếp sau đó là các salon làm đẹp đến các công ty bảo hiểm và đặc biệt là các tổ chức làm sự kiện đám cưới.

Trên trang kết quả tìm kiếm trả về , người dùng có thể thêm các bộ lọc dựa trên vấn đề các danh mục doanh nghiệp nhỏ.

Mặc dù nó vẫn chưa được phát triển như Yelp (Professional Services bản dùng trên máy tính), nhưng tính năng tìm kiếm địa phương khôn ngôn này của Facebook này có thể giúp các nhà làm marketing thật sự yên tâm khi tận dụng được các đánh giá và xếp hạng để có các lượt tiếp cận đến tự nhiên.

Nó cũng cung cấp cho bạn thêm một vài nguyên tắc cũng như lý do để thường xuyên cập nhật thông tin trên trang Facebook và sau đó cải thiện mức độ tìm kiếm liên quan của thương hiệu của bạn trên mạng xã hội. Việc xếp hạng đầu trên Professional Services đó là một cơ hội quảng cáo đáng giá như nhiều các cơ hội khác – và bạn lại không cần trả tiền nữa chứ.

Với một sự hiểu biết ngày càng tốt hơn về việc xếp hạng và đánh giá ảnh hưởng ra sao đến hành vi khách hàng và cũng như danh tiếng thương hiệu, nhà làm Marketing có thể quản lý các chiến dịch cũng như chiến lược hiệu quả hơn – và cũng cung cấp được thêm kinh nghiệm phong phú, hấp dẫn hơn cho người dùng trên Facebook.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl