Facebook bị đe dọa bởi Snapchat khi thúc đẩy thương vụ 100 triệu USD

Snapchat vừa mới chính thức để mua lại tập đoàn Bitstrips và được biết tới cùng ứng dụng là Bitmoji để giúp cho phép biến khuôn mặt người thành biểu tượng Emoji vô cùng thú vị và giá trị của thương vụ đó đang được tiết lộ có thể sẽ là 100 triệu USD.

Bitstrips cũng đã được ra đời kể từ năm 2012 và chuyên về việc phát triển cùng những ứng dụng mạng Internet, nhưng tập đoàn đó cũng chỉ mới mở đầu nổi lên nhờ vào các ứng dụng Bitmoji, phần mềm đó đã tạo ra được một trào lưu cực kì mới ở trên MXH như là Facebook và đó chính là để cho Avatar chính là biểu tượng Emoji đã được biến đổi từ chính khuôn mặt của họ.

Tải ứng dụng snapchat dễ dàng với: Sim 4G không giới hạn

Vào năm 2014 Bitstrips cũng đã thu được nguồn vốn tài trợ lên tới 8 triệu USD từ Horizon Ventures và Kleiner Perkins. Sau đó thì tập đoàn đã mở đầu phát triển thêm ứng dụng Bitmoji dành cho di động để giúp cho ra mắt với một số những ứng dụng vô cùng mới.

Theo phía đại diện thì Snapchat vẫn chưa có được các câu trả lời chính thức và họ cũng chẳng tiết lộ thêm được lý do thâu tóm của công ty Bitstrips. Nhưng có thể là những ứng dụng của Emoji từ Bitstrips sẽ phù hợp hơn đối với Snapchat.

Với ứng dụng nhắn tin đó cũng đã cho phép là mọi người sử dụng những Emoji để bình luận thêm hình ảnh cũng như Video mà người khác họ gửi tới. Trước đó cũng đã cho ra mắt thêm bộ lọc cùng với hình ảnh của khuôn mặt vô cùng thích thú đã được mọi người sử dụng khá nhiều.

Xem thêm: Sim Viettel 4G

Snapchat hiện tại đang ngày càng phát triển vô cùng mạnh mẽ và trở thành một thế lực cùng với các thử thách đối với cả Facebook. Trong thời gian tới thì có lẽ các ứng dụng để nhắn tin đó sẽ tiếp tục việc thau tóm rất nhiều công ty cùng với đó là công nghệ nhỏ để giúp việc phát triển cùng các nền tảng tín nhắn hoặc là MXH đó.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl