Du lịch Hồng Kông và những địa điểm vui chơi

Hồng Kông cuốn hút du khách đến du lịch cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Korean Air bởi sự hiện đại, hào nhoáng và sầm uất. Ngoài những trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới, Hồng Kông còn có những trò chơi sáng tạo, lành mạnh được lòng du khách khi đến tham quan. 
 
Dưới đây là một số những gợi ý bổ ích làm hành trang cho du khách trước khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Hồng Kông cho mình. 
 
 
Tung Chung – Tượng Đại Phật – Disneyland: 3 điểm này rất gần nhau nhưng không nên đi chung 1 ngày. Vì đi Tượng Đại Phật các bạn sẽ mất ít nhất cỡ 30 phút đi bộ và xếp hàng để lên xuống cáp treo, mất khoảng 40 phút nữa cho cả 2 lần đi. Sang tới nơi các bạn sẽ mất thời gian chụp ảnh ở làng bán đồ lưu niệm. Sau khi đi Đại Phật về các bạn có thể đi shopping ở Tung Chung.
 
Riêng địa điểm Disneyland Hong Kong phải được đi riêng. Tầm 5h thì Disneyland có diễu hành, 8h lại có pháo hoa phát rất đẹp. Nếu các bạn đi nhóm đông hoặc có trẻ nhỏ đi cùng thì nên dảnh cả ngày hoặc ít nhất một buổi.
 
 
Miếu Hoàng Đại Tiên: là điểm du lịch Hồng Kông cùng vé máy bay giá rẻ của  Korean Air mang đậm kiến trúc Trung Hoa với rất nhiều tượng đồng và cảnh đẹp. Du khách hoàn toàn có thể tự do vào tham quan chụp ảnh hoặc xin quẻ cầu may tùy thích. Đặc biệt, sau khi tham quan xong bạn có thể tận dụng thời gian để thưởng thức hai thương hiệu KFC tại khu thương mại hoặc mua bánh trứng tại BreadTalk. 
 
 
Vườn hoa Nãi Lan: vườn hoa này được dựng nên theo phong cách vua chúa của Nhật Bản. Mặc dù tọa lạc ngay sát với nhiều đường cao tốc trên cao nhưng không khí nơi đây vô cùng thanh tịnh và trong lành, cây cối xanh tốt và được cắt tỉa rất tỉ mỉ, cẩn thận. Một trong những địa điểm thanh tịnh nhất khi du lịch Hồng Kông.
 
 
Bảo tàng sáp: là một trong những địa điểm khá lý tưởng cho những ai mê chụp ảnh. Đến đây cùng vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du khách có thể trải nghiệm được nhiều nét đặc trưng của nơi này, có thể làm sao tay theo hình bàn tay mình tự tạo. 
 
Với những gì mô tả trên thì Hồng Kông xứng đáng là một điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn du lịch nước ngoài để khám phá vẻ đẹp, vẻ hiện đại văn minh của thế giới.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl