Dù che nắng oto (SEMIAUTOMATIC)

mang khí hậu nắng mưa thất thường ở Việt Nam thì các chủ xe luôn mang phổ biến cách thức để bảo vệ xe của mình. hạn chế bị tác động của các tác nhân như mưa nắng, gió,… kế bên các dòng bạt trùm xe ô tô thì bây giờ trên thị phần đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô. Dù che nắng ô tô là một phương tiện hữu hiệu trong việc kiểm soát an ninh xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe ko bị hot và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

 

Dù che nắng ô tô là sản phẩm trước hết sở hữu trên thị trường, dùng cho cho nhu cầu bảo kê xe khỏi sức hot của ánh nắng mặt trời. Dù che nắng ô tô hoạt động như 1 chiếc dù thường ngày, thao tác đóng mở hơi đơn thuần. Khoảng cách thức từ dù lên đến nóc khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ khoảng bí quyết thoát tương đối nóng ra ngoài. ngoài ra, dù che nắng ô tô còn mang thêm 4 dây neo nhất quyết giúp chống được gió và mang thể chịu được gió lên đến cấp 6, cấp 7. không chỉ dùng lúc đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn mang thể dùng khi xe chạy sở hữu tốc độ dưới 30km/h.

thời kì cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần tiêu dùng chỉ vào khoảng 30-60 giây. Hơn nữa, để đối phó sở hữu trộm cướp thì dù che nắng ô tô còn được thiết bị thêm 2 dây neo lõi thép, giúp cho dù nhất định thấp hơn và không dễ lấy trộm được.

Ô tô lúc để dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ lên các thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. khi ánh nắng và khí nóng ảnh hưởng vào, nhiệt độ bên trong xe nâng cao lên, tới một ngưỡng nào ngừng thi côngĐây sẽ làm cho một số đồ vật trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe nâng cao cao cũng sẽ làm nội thất bên trong xe bị tác động ít nhiều. Bộ ghế da bị tác động do khí nóng sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như ban đầu, các vật dụng trang hoàng bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì các vị trí khác trên xe cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn lúc xúc tiếp có ánh nắng quá nhiều sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị hot lên làm bộ máy xe ko hoạt động sở hữu công suất tối đa, thậm chí với thể khiến giảm tuổi thọ xe.

Công dụng của dù che nắng ô tô

Dù che nắng ô tô giúp cản lượng lớn ánh nắng mặt trời tác động lên xe, che hết hồ hết ánh nắng vào cửa kính. tạo điều kiện cho ko gian bên trong xe ko bị nóng lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. tránh những tác động xấu từ các tác nhân gây hot bên ngoài, từ chậm tiến độ khiến cho các nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời kì sử dụng và bền hơn. Màu xe được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Hãy giao thông ngay sở hữu mycars.vn để mang được sản phẩm dù che nắng oto chất lượng nhất
Liên hệ: 0938 555 693 (viber, zalo, imessage, call). hoặc 0981 699 010 Trang (call)

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl