Dự án căn hộ Orig Garden bố trí khoa học sống đẳng cấp tiện ích ngoại khu

du an Orig Garden bố trí khoa học thiên đường xanh bàn giao uy tín. Chung cư cao cấp tiện nghi hiện đại, nằm trên đường Phú Xuân toàn cảnh tuyệt đẹp. Khu dự án Orig Garden sản phẩm hàng đầu, khu quận Nhà Bè sống đẳng cấp. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24… Khu căn hộ Orig Garden lựa chọn lý tưởng, xây dựng bởi CTK Group tiện ích ngoại khu. Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Orig Garden là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh.
Dự án căn hộ Orig Garden

can ho Kingdom 101 bàn giao uy tín. Dự án Orig Garden cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
can ho Sunshine Avenue tiện nghi hiện đại. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Orig Garden cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Căn hộ Orig Garden hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.
du an Orig Garden toàn cảnh tuyệt đẹp. Căn hộ Orig Garden được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Căn hộ Orig Garden được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.
can ho Kingdom 101 sản phẩm hàng đầu. Orig Garden mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khách mua căn hộ Orig Garden sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
can ho Sunshine Avenue lựa chọn lý tưởng. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379 

(Lượt xem: 11, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl