Đơn hàng khách hàng đã nhận được sao vẫn chưa nhận được tiền?

Dịch vụ vận tải đang là ngành kinh doanh hot nhất trong vài năm gần đây. Tuy dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhưng có những vấn đề muôn thuở vẫn cần một lời giải đáp, chẳng hạn như thời gian vận chuyển, phí vận chuyển, địa điểm giao nhận hàng,… Để không còn cảm thấy hoang mang khi sử dụng dịch vụ, công ty vận tải Phước Thành sẽ trả lời một số câu hỏi cơ bản nhất về vấn đề van chuyen hang hoa.

Trả thêm tiền có van tai hang hoa sớm hơn được không?

Đối với Công Ty Phước Thành chúng tôi, van chuyen hang hoa thông qua hệ thống quản lý và theo các quy trình chuẩn được quy định sẵn, nên các đơn van tai noi dia sẽ được xử lý và giao hàng theo đúng cam kết của Phước Thành. Việc xử lý các đơn hàng vận chuyển hàng hóa đi Sơn La ngoại lệ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các khách hàng khác. Quý khách vui lòng thông báo người nhận về khoảng thời gian có thể nhận hàng để sắp xếp tiện lợi nhất cho việc nhận hàng.

Đơn hàng khách hàng đã nhận được sao vẫn chưa nhận được tiền?

1. Phước Thành sẽ chuyển tiền thu hộ vào các ngày thứ 2, 5 hàng tuần cho các đơn van chuyen hang hoa tu hcm đi son la hoặc các tỉnh khác hàng giao thành công trước đó. Nên nếu chưa đến đợt chuyển tiền thì hệ thống của Phước Thành chưa thể chuyển tiền được.
2. Trường hợp đã qua đợt chuyển tiền mà vẫn chưa nhận được tiền chuyển khoản từ Phước Thành, bạn vui lòng kiểm tra lại đã cập nhật chính xác số tài khoản lên hệ thống ontime của Phước Thành chưa.
3. Nếu đã kiểm tra các trường hợp trên mà vẫn chưa nhận được tiền thu hộ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Có thu tiền khi giao hàng không?

Cong ty van chuyen cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền (COD – cash-on-delivery) cho tất cả các khách hàng, Quý khách chỉ cần thông báo/ ghi chú số tiền cần thu của đơn hàng, nhân viên giao hàng của Phước Thành sẽ thu đúng số tiền này. Hệ thống của Phước Thành sẽ cập nhật số tiền tương ứng và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Quý khách đăng ký với Phước Thành vào các ngày thứ 2, thứ 5 hàng tuần.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Vận Tải Phước Thành hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa  có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc và trên toàn Thế Giới bằng đường bộ,đường sắt, đường hàng không. Dù ở bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận- vận chuyển- vận tải- chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất,an toàn nhất ở mọi thời đểm.

CTY TNHH TMDV DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

LH Hotline: 0913190459 – 01677494749

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl