DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA UY TÍN

Đối với ngành vận chuyển hàng hóa, thời tiết là vật cản đáng lo ngại nhất với các tinh thành thường xuyên xảy ra lũ lụt, sạc lỡ khiến cho ngăn cản việc đi lại.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Gần đây nhất, với các tỉnh miền bắc trung bộ và nam tung bộ, thường xuyên gặp phải bão, lũ lụt khiến các đơn hàng vận chuyển hàng hóa đi hà tĩnh gặp phải nhiều khó khăn hơn.Để khắc phục sự cố về thời tiết, công ty vận chuyên Phước Thành chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thời tiết các tinh thành thường xuyên và sẽ thông báo thời gian dự định van tai hang hoa để khách hàng có thể nắm rõ và biết được đơn hàng của mình.

Hiện tại, có các đơn hàng van chuyen hang hoa di ha tinh sẽ nhận được cập nhật thông báo thường xuyên trên diễn đàn website cua chúng tôi về tình hình thười tiết hiện nay, đối với các mã đơn hàng sẽ nhận được nhân viên tư vấn hỗ trợ để liên lạc với quý khách một cách nhanh chóng qua điện thoại.

Đến với vận tải nội địa Phước Thành chúng tôi, còn có nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe du lịch, xe tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển thú cưng, dọn nhà,… khách hàng sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ thường xuyên đến khi đơn hàng đã được giao xong.

CTY TNHH TMDV DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

LH Hotline: 0913190459 – 01677494749

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://vantaiphuocthanh.com

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl