Dịch vụ chuyển dầu dưỡng thể oliu đi mỹ

Chuyn du dưỡng th oliu đi m

Các dầu dưỡng thể từ thiên nhiên  rất được ưa chuộng để sử dụng hàng ngày trong chăm sóc da. Dầu oliu là liệu pháp chăm sóc da tuyệt vời cho phụ  nữ. Tinh dầu oliu chứa chất dưỡng ẩm giúp làn da luôn mịn màng và đàn hồi, chống nhăn da. Đây là loại dầu dưỡng an toàn cho da. Nếu trước kia các loại sữa dưỡng thể được dùng nhiều thì hiện nay xu hướng sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên để dưỡng da như dầu oliu được sử dụng ngày càng nhiều.

Dầu dưỡng thể oliu hiện nay được công ty dch v gi hàng đi m chúng tôi nhận chuyển an toàn với cước phí hợp lý. Vì là hàng chất lỏng, có rất ít các công ty nhận chuyển mặt hàng này. Tuy nhiên, tại công ty chúng tôi thì mặt hàng này vẫn được chuyển đi dễ dàng, thuận lợi.

Chuyn du dưỡng th oliu đi m

Dầu dưỡng thể khi chuyển đi mỹ cần yêu cầu gì?

  • Hàng chất lỏng nên quý khách cần đóng hàng cẩn thận, quấn băng keo thật chặt quanh nắp chai.
  • Nên đựng dầu oliu trong các lọ bằng nhựa, không nên đựng bằng lọ thủy tinh vì dễ bị vỡ.
  • Hàng có nhãn mác đầy đủ để làm MSDS
  • Số lượng dầu oliu gi hàng đi m có hạn chế, tầm 1 – 2 kg. Nếu nhiều hơn có thể phải đóng kiện gỗ, đóng thùng xốp.

Cước phí vận chuyển dầu oliu tính theo mặt hàng mỹ phẩm (có phụ phí hàng mỹ phẩm) vì vậy cước sẽ cao hơn mặt hàng thường. Để biết giá cước quý khách cần cung cấp số kg vận chuyển, kích thước của thùng sau khi đóng hàng để nhân viên chúng tôi báo giá.

Khi có lô hàng dầu oliu cần vận chuyển, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại : 0936.40.15.18. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl