Đem đến đợt 3 Nhà phố Condohotel Gold Coast

Liền kề vườn sang Nha Trang Center một ngôi nhà giáp bên biển đẹp tận hưởng các ưu thế từ biển đem đến. Nha Trang Center được xây dựng đạt nhiệm vụ chuẩn mực của các sản phẩm Thị trường Địa ốc với vẻ hoàn mỹ hòa quyện của 2 thời trang Á Âu, cá tính thiết kế truyền thống của Việt Nam bắt mắt thiết kế cao cấp cổ kính của Pháp.

condotel-nha-trang-center-1
Chung cư sang trọng Condotel Gold Coast Nha Trang được mệnh danh là “ngôi nhà của biển”, tận hưởng số đông các ưu ái của xanh vùng biển giới thiệu. đặc trưng bên trong Nhà vườnnhững trang trang bị tiện nghi tiên tiến, mang sang trọng quốc tế. Với tòa tháp đôi khách hàng sạn cao 19 tầng, có hầu hết là 143 Nhà phố chất lượng cao cùng với 266 phòng quý khách hàng sạn thiết bị hầu hết nội thất tiện dụng, khiến cho nơi đầy phát triển thành Địa thế hút rộng rãi thượng khách chú ý nhất về mô hình Liền kề vườnquý khách sạn.
Với tầm nhìn xa của Dân đầu tư Nha Trang Center khi thi công lên sẽ phát triển thành Nhà vườn du lịch hạng sang giáp biển, 143 Nhà vườn trong dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi lành nghề của Tổng công ty DP Design Myanmar thiết kế tỉ mỉ đẹp cao cấp. môi trường của những Căn hộ hài hòa với thiên nhiên miền biển, mang tới cho người dân Khí hậu khỏe hoàn hảo, hạnh phúc.

Thông tin chung về dự án.
liên hệ xây dựng: số 20 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
chủ nhân đầu tư: Doanh nghiệp TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa.
• Đơn vị tư vấn: M&E VHT, Công ty CPG của Campuchia, Vinaproject Viet Nam.
• Tổng diện tích xây dựng 5.655 m2 chiếm hơn 1 nửa diện tích toàn cụm đất chín.256.3m2.
• Có 2 khối tháp:
 Khối tháp một gồm 266 phòng thượng khách sạn đạt tiêu chuẩn bốn sao.
 Khối tháp hai gồm 143 Biệt thự cao cấp.
 Khối đế là những ở tâm dịch vụ mua sắm, thể thao giải trí, nhà hàng ăn uống có tất cả 5 tầng
Trong hệ thống khu Nhà vườn có 60 Biệt thự Condotel những trung tâm tiêu dùng giải trí to tiên tiến nhất thành phố Nha Trang tổng số tầng là 4, diện tích rộng 15000m2. Bãi đâu xe rộng rãi, sức cất to hơn 200 xe.

Vị thế CONDOTEL NHA TRANG CENTER

nằm tại Khu vực vàng ngay chính giữa trong lòng của thành phố biển, trên tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. xung quanh Liên kế Nha Trang Centerrộng rãi tiện ích thiết thực với Cuộc sống tiện nghi tiên tiến.
Cách khu chợ chỉ 5 phút đi bằng xe máy.
đến sân bay Cam Ranh chi mất thời kì gian khoảng 40 phút chuyển động bằng ôtô.
Cách ga tàu lửa: 1km.

TIỆN ÍCH CONDOTEL NHA TRANG CENTER

Nha Trang Center gần các trung tâm tiêu dùng, khu ăn uống giải trí… cùng những dịch vụ tiện nghi khác như rạp chiếu phim, khu chơi bowling, phòng karaoke,… làm hài lòng thượng khách

Nhà hàng chất lượng bốn sao
Siêu thị

Sân chơi bowling
Rạp chiếu phim

MẶT BẰNG CONDOTEL NHA TRANG CENTER

Diện tích chung của những Nhà phố là 34.6m2, 43m2, 55m2, các Liền kề vườn 2-3 phòng ngủ với diện tích lớn hơn 115m2 – 170m2, đối với Nhà vườn Penthouse có diện tích tương đối rộng rãi so với những Biệt thự vườn còn lại từ 184- 240m2. đa số các Liên kế đều có ban công hướng biển để Nhận ánh sáng gió biển tự nhiên.

Tham Khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl