Dell và Asus cái nào tốt hơn và những thắc mắc.

Hẳn rất nhiều đặt câu hỏi cũng như băn khoăn trong vấn đề lựa chọn sử dụng dell và Asus bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn sản phẩm và trả lời những thắc mắc đó bằng 5 việc làm ngay sau đây khi chọn mua laptop.

Ngoài việc kiểm tra cấu hình cũng như thiết kế sản phẩm khi chọn mua máy tại cửa hàng bạn cũng nên đo thời gian khởi động, dùng thử bàn phím, trackpad, mở ứng dụng hay kiểm tra góc nhìn của màn hình

  1. Có thể nhiều người không mấy quan tâm hoặc để ý đến thời gian khởi động máy tính của bạn. Việc khởi động máy giúp người dùng các định được chất lượng ổ cứng. Hay dùng đồng hồ hẹn giờ hoặc các ứng dụng trên smartphone để đo thời gian khởi động của máy. Đối với laptop chạy win7 dùng chip core i5 hoặc i3 thì thời gian khởi động tầm 30 đến 45s là lý tưởng.
  2. Đặt cố định sau đó nhìn ở nhiều góc độ khác nhay để kiểm tra góc nhìn của màn hình máy tính. Hãy kiểm tra xem màu hiển thị trên máy có thay đổi không và màn hình có bị mờ hoặc nhòe đi không
  3. Bán phím cũng là một tiêu chí khá quan trọng trong việc chọn mua laptop, thương mỗi người thích 1 loại bàn phím riêng do thói quen do đó bạn cần tự tay dùng thử để xem nó có phù hợp với mình hay không. Hãy thử kiểm tra bàn phím bằng cách gõ một đoạn văn bản để xác định xem nó có đem lại cảm giác thoải mái khi thao tác hay không. Ngoài ra người mua cũng cần lưu ý xác định xem bề rộng có đủ rộng hay không bởi nó sẽ giúp cho các thao tác máy dễ dàng hơn.
  4. Tìm bất cứ các ứng dụng hoặc các phần mềm nào được cài sẵn trên máy hãy mở chúng lên để kiểm tra thời gian tạo ứng dụng của máy.
  5. Trackpad tất nhiên là một trong những phần không thể thiếu khi chọn mua laptop. Hãy thử thao tác như rê chuột, di chuyển vì nó rất quan trọng đối với người dùng trong bất kỹ thao tác nào

Theo kinh nghiệm lâu năm sử dụng máy tính nếu các bạn dùng để chơi game hay sử dụng đồ họa cao thì nên dùng Dell vì máy rất khỏe, khả năng xử lý nhạy bén tốc độ load nhanh và đặc biệt là cực kỳ trâu đối với những bạn render về việc sử dụng các phần mềm làm youtube cũng như các phần mềm vẽ cho dân công trình.

Trên đây là những đóng góp cơ bản. Các bạn thường xuyên vào đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi và xem nhiều bài viết và thông tin hữu ích về nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl