Đăng tải video đó là Xu Hướng Thu Hút Mới Của Các Website

Đăng tải video – Xu Hướng Thu Hút Mới Của Các Website

Bài viết dưới dây đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn vì sao Đăng tải video – Xu Hướng Thu Hút Mới Của Các Website.

Nó Không dễ thực hiện

Các số liệu vấn đề quảng cáo trên video không phải là những con số bùng nổ đối với các công ty truyền thông và điều đó tất nhiên doanh thu của nó trở nên mờ nhạt đứng bên cạnh các công cụ tra cứu cũng như quảng cáo nổi bật khác. Tuy nhiên sự tăng trưởng vấn đề này đã thúc đẩy việc đầu tư và cả sự mong muốn sản xuất video.

Công ty độc quyền nghiên cứu thị trường comScore cho biết, trong số các trang web nghiên cứu của các tờ báo in thì trang của Thời báo New York, Gannett và Tribune luôn luôn có khoảng một triệu lượt xem mỗi tháng với vài dòng video trực tuyến. Trang chủ của tờ Thời báo đôi khi còn đưa ra một loạt video trực tiếp của các sự kiện, ví dụ như video họ đã đưa ra một cuộc hội thảo bàn về vụ thảm sát kinh hoàng tại Fort Hood, Texas.

Tuy nhiên, việc sản xuất ra những video lại khá tốn kém. Nó cản trở công cuộc nỗ lực nhằm mở rộng một số trang web điều đó đồng thời ngăn cản những nhà lãnh đạo, như ông Tillinghast trong việc tính toán cũng như dự đoán rằng quá trình tiếp cận phim truyền hình (như tiền thưởng của video NBC News) là một lợi thế.

Ngoài các mục về trang tin tức, video ngày nay cũng đã và đang là một bộ phận tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường quảng cáo online trực tuyến. Theo Cục quảng cáo sự tương tác, video kỹ thuật số chiếm khoảng 477 triệu đô la ngân sách trong tổng doanh thu quảng cáo sáu tháng đầu năm 2009, tăng 38% so với cùng kì về năm 2008. Với doanh thu ước tính vào khoảng 5 tỷ đô la trong hai quý đầu năm 2009, công cụ tìm kiếm vẫn đang là dẫn đầu về quảng cáo trực tuyến.

Quảng cáo sử dụng với hình thức Pre-Roll

Việc thúc đẩy trong vấn đề tăng trưởng chi tiêu cho video đó là sự chấp nhận phát triển quảng cáo pre-roll (Một loại quảng cáo được thanh cuộn xuất hiện trước các đoạn video).

Ông Brian Quinn – Phó chủ tịch kiêm kiêm quản lý bán hàng quảng cáo về kỹ thuật số cho mạng số của The Journal cho rằng “thực chất loại quảng cáo pre-roll này hoạt động rất tốt”. Ông cũng cho biết rằng một đoạn quảng cáo pre-roll dài khoảng chừng 15 giây tiếp đến là một đoạn băng có nội dung rơi vào khoảng 2 đến 5 phút có chất lượng cao đã mang lại lợi nhuận khá cao.

Các nhà phân tích cho biết rằng họ dự kiến dòng tiền đã thu được từ quảng cáo trực tuyến cho video sẽ tiếp tục tăng lên. Công ty nghiên cứu về eMarketer dự kiến mỗi bộ phận sẽ tăng trưởng 35-45% trong 5 năm tới, đỉnh cao vào khoảng 5,2 tỉ đô la vào năm 2014 (Thậm chí khi đó khó có công ty nào có thể là đối thủ quảng cáo với dự định trở thành doanh nghiệp 16 tỉ đô la).

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl