Cùng tiết kiệm với Officetel Vinhomes Giảng Võ

Officetel đang là xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại, đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành.

Căn hộ văn phòng hiện đại

Kết quả hình ảnh cho officetel vinhomes giảng võ

Một dự án căn hộ điển hình chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới là Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ với thiết kế diện tích đa dạng từ 35 – 110 m2 nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống – làm việc liền kề năng động hiện nay. Bao gồm:

  • Văn phòng cao cấp: được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị của một văn phòng cao cấp như lối vào riêng, sảnh lễ tân, thang máy dành riêng cho văn phòng,… Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cho khu văn phòng với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
  • Nơi nghỉ ngơi tiện nghi: ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống, chủ nhân sở hữu Officetel được phép nghỉ ngơi qua đêm và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như bể bơi, phòng gym, khu mua sắm…

Lợi ích kinh tế của mô hình này được thể hiện ở chỗ chủ sở hữu sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, chi phí đi lại, chi phí đầu tư trang thiết bị cho văn phòng. Đồng thời, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài ra, Officetel Vinhomes Giảng Võ còn thuyết phục các nhà đầu tư nhờ vị trí ngay trung tâm thành phố, gần các tuyến đường Làng Hạ, Giảng Võ, Cát Linh và xung quanh cũng có nhiều văn phòng thuận tiện cho việc hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp.

Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ cư dân chỉ mất chưa đến 10 phút di chuyển đến ngân hàng Láng Hạ, Đài truyền hình Hà Nội, VTV, Đại học Văn Hóa, Văn Miếu,… hay thêm một chút thời gian là có thể đến được Phố cổ Hà Nội, Phố đi bộ hồ Gươm…

Phù hợp với nhiều khách hàng

Officetel đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện tại Thủ đô Hà Nội, các công ty vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón luồng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam.

Với tính năng vừa có thể làm việc vừa có thể cư trú qua đêm mà giá thành lại rẻ đã thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư đến với Officetel Vinhomes Giảng Võ.

>>>Chi tiết bài viết có thể xem tại: https://chungcuvinhomesgallery.com/officetel-vinhomes-giang-vo-xu-huong-dau-tu-thoi-mo-cua/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl