Công ty vệ sinh Quận 2 làm vệ sinh công trình sau xây dựng ở quận 2

Dịch vụ vệ sinh nhà tphcm thấy rằng các bạn nên sử dụng những loại dung dịch lau kính chuyên dụng xịt trực tiếp lên mặt kính và dùng những loại giấy báo cũ và lau trực tiếp. Khi dùng giấy báo để lau sẽ tránh được những sợi bông vải nên sẽ sạch tuyệt đối.

Các chuyên gia của dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tphcm thấy các bạn nên tận dụng nước xả vải và pha theo tỉ lệ là một phần nước xả vải và bốn phần nước. Sau đó bạn cũng dùng một bình xịt nhỏ xịt trực tiếp lên bề mặt kính rồi lau bằng giấy báo sẽ làm cho bề mặt kính nhà bạn rất sạch.

Và như vậy gia đình bạn có thể yên tâm vui vẻ và thư giãn trong ngày cuối tuần rồi!

Đổ dầu ô liu và dấm ăn vào một chiếc bình và lắc đều, thêm tinh dầu để có mùi thơm tươi mát nếu thích. Xịt hỗn hợp ẩm một miếng vải/khăn sạch và lau sạch bề mặt da của đồ nội thất. Sử dụng một miếng vải/khăn sạch khác để lau khô dung dịch.

Hỗn hợp nước cốt chanh và bột tartar sẽ loại bỏ các vết bẩn gốc protein như máu, đồ ăn và nhiều vết bẩn khác bám trên bề mặt đồ da.

Trộn đều hỗn hợp, bôi lên các vết bẩn, để yên trong 10 phút sau đó lau sạch bằng khăn ẩm. Lau khô với một chiếc khăn sạch khác. Trước khi làm sạch, thử kiểm tra với một khu vực nhỏ để đảm bảo chanh không làm phai màu da. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vệ sinh công nghiệp quận 2 tphcm.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl