Công ty nhận chuyển me sấy đi trung quốc

Công ty nhận chuyển me sấy đi trung quốc

Chuyển me sấy đi trung quốc

Me sấy luôn là loại trái cây sấy khô lọt vào top những loại hoa quả sấy khô được ưa chuộng nhất và luôn được mua rất nhiều vào các dịp cuối năm để ăn hoặc dùng làm quà biếu bạn bè, dùng tiếp khách,…Các bà nội trợ rất thích loại trái cây sấy này và còn nhiều người khéo công việc bếp núc hay tự làm me sấy để trong nhà dùng dần luôn.

Me sấy bảo quản được thời gian cũng khá lâu và đây  cũng là một trong những lý do mà mặt hàng này hay được gửi hàng đi trung quốc để làm quà biếu, nhất là vào dịp lễ tết. Nhiều người việt muốn tặng quà cho các đối tác trung quốc của mình mà không biết tặng món quà gì vừa ngon vừa đậm chất việt cũng thường hay nghĩ tới tặng me sấy. Chính vì thế mà tại công ty chuyển phát nhanh trung quốc chúng tôi hay nhận những đơn hàng như thế này từ khách hàng để chuyển qua trung quốc.

Chuyển me sấy đi trung quốc

Cây me đã quá quen thuộc với người việc và trái me thì được bán rất nhiều tại các cửa hàng hoa quả ở chợ. Vì thế muốn tư tay làm me sấy để sử dụng trong gia đình hoặc làm quà biếu cũng rất dễ dàng. Me sấy cũng có bán tại các siêu thị và các cửa hàng online. Người việt sống tại trung quốc muốn thưởng thức loại đồ ăn này có thể nhờ người thân mua rồi chuyển hàng đi trung quốc hoặc một số người còn đjăt mua trực tiếp trên các cửa hàng bán trái cây sấy online tại việt nam.

Nếu bạn có người thân, bạn bè của mình đang sinh sống làm việc tại trung quốc và muốn gửi chút quà dân dã như me sấy cho họ thì có thể liên hệ với công ty của chúng tôi. Không cần lo lắng giá cả vì chúng tôi luôn có giá phù hợp cho khách hàng. Liên hệ : 0936.40.15.18.

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl