Có u cục bất thường ở vùng kín phải làm gì

u cục
 
thường gặp nhất đúng là do lông lấn ngược, hay ở những người có nang lông hình bầu dục.
 
Cạo hoặc tẩy lông góp phần dẫn đến tình trạng này cũng như phương pháp dự phòng hiệu quả nhất phải là cạo hoặc tẩy lông theo hướng đua của sợi lông.
 
 
Tẩy lông sử dụng máy triệt lông hoặc laser có viên chức năng động cũng có lợi. song, máy triệt lông có lẽ khiến da của “vùng” bị khô cũng như kích ứng.
 
tât cả những u cục không tính đáng ngại khác là di tích của màng trinh, có lẽ thấy rõ hơn khi cơ đáy chậu nhiễm yếu (sa bên trong cô bé), hoặc các tuyến bartholin ở vùng kín (tiết ra chất nhầy). tât cả những tuyến này có thể mắc viêm nhiễm dẫn tới đau quặn và sưng, nên điều trị và chọc thấm.
 
Giống như bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể, các nang bã đậu (túi đựng đầy dịch nhầy không nhiễm khuẩn hoặc không tính đau), u nhọt cơm, u nhọt hoặc áp xe cũng có thể xảy xuất ở “vùng kín”. khi ấy bạn cần đi khám bác sĩ cũng như nếu như với nhiễm trùng thì nên điều trị.
 
Bề mặt của thành bên trong cô bé cũng sở hữu cảm giác nổi cục vì nó được cấu tạo từ mô có thể co giãn lúc phải.
 
ngứa ngáy
 
vì sao phổ biến và quen thuộc mụn bọc vùng kín nhất của tình trạng này phải là nấm, thường kết hợp sở hữu khí hư trắng bột.
 
điều trị dễ phải là tiện lợi với các bài thuốc chống nấm không tính phải đơn bác sĩ như Canesten, ví như đây đúng là lần đầu hoặc bệnh không tính hết dù đã dùng bài thuốc, thì nên đi khám thầy thuốc để loại trừ tât cả những yếu tố khác.
 
Sự thăng bằng khuẩn bình thường ở bên trong cô bé cũng như lớp da giúp đỡ bên ngoài tiện lợi mắc tổn hại khi chúng ta áp dụng tât cả những sản phẩm giết mùi, thụt rửa và giữ khô quá mức. Điều này có thể khiến da bị viêm.
 
tât cả những bệnh da khác cũng có thể tác hại đến khu vực xung quanh “cô bé” cũng như gây ra ngứa bao gồm eczema, lichen phẳng (những nốt hoặc đám trắng ngứa ngáy và xuất dịch chung quanh khu vực bên trong cô bé) cũng như loàn dưỡng vùng da quanh đó “cô bé”.
 
những việc làm cho đơn thuần sau đây sẽ giúp ngăn ngừa những trắc trở này::
 
* ngăn chặn thụt rửa bên trong cô bé
 
* Mặc đồ lót bằng vải cotton, ngăn ngừa mặc áo quần chật như quần bò bó
 
* không tắm nước quá nóng, luôn rửa trong khoảng trước tiết sau
 
* Chỉ sử dụng nước. ví như phải sử dụng dung dịch nhầy vệ phát sinh thì cần chọn loại với môi trường bên trong cô bé thăng bằng, không mùi cũng như không dẫn đến mẫn cảm. Thay sản phẩm giặt tẩy thí dụ nghi chúng phải là tác nhân dẫn đến phản ứng da.
 
* Đổi mẫu “áo mưa” ví như bạn tìm thấy mắc ngứa hoặc nổi ban sau khi dùng.
 
Khô
 
Vệ phát sinh quá kỹ, áp dụng những thuốc hoóc môn (nhất đúng là những thuốc sở hữu hoóc môn progesteron), sau lúc có chửa (do nồng độ estrogen giảm xuống), nuôi con bú, số đông thuốc khác nhu bài thuốc kháng histamin, thuốc tây chống trầm cảm và tuổi tác, toàn bộ đều góp phần khiến “vùng kín” mắc khô.
 
lúc bạn bước sang tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh, tình trạng này có lẽ xảy xuất cũng như những bài thuốc giữ gìn ẩm, thuốc quét trơn tuột và điều trị nội xuất có lẽ làm ích.
 
Đây phải là những thuốc tây ko kể nên kê đơn hoặc phải sở hữu đơn của bác sĩ. Điều quan trọng đúng là nên thử trên một vùng da, tỉ dụ như mặt trong đùi, trước lúc áp dụng để bảo đảm không nhiễm phản ứng.
 
Vệ nảy sinh quá kỹ, chỉ định xà khắc phục mùi thơm hoặc dùng thuốc tránh thai dùng đều có thể dẫn tới khô.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl