Có nên vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy không

Tủ lạnh là thiết bị điện tử rất hữu ích trong cuộc sống của mỗi gia đình chúng ta, chính vì thế trong cuộc sống hiện nay không có hộ gia đình nào là không sắm sửa cho mình một chiếc tủ lạnh để sử dụng.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Với những tính năng hữu ích của nó đem lại để bảo quản thực phẩm, để sáng tạo ra những món ăn ngon như kem, đá,….chúng ta không thể phủ nhận được sự xuất hiện của tủ lạnh ngày càng làm cho cuộc sống thêm tiện nghi và thích thú hơn.

vận tải nội thành

vận tải nội thành

Việc mua sắm, thanh lý, sang nhượng tủ lạnh là việc diễn ra thường xuyên trong cộng đồng chúng ta. Tủ lạnh có nhiều kích cỡ và ngày được cải tiến nên người thì muốn nâng cấp, người thì muốn mua sử dụng lại. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển nội thành tủ lạnh làm sao để được đảm bảo an toàn nhất thì các bạn cần phải hết sức lưu ý.

Đối với tủ lạnh mini, tủ lạnh kích cỡ nhỏ bạn có thể tiến hành vận chuyển bằng xe máy, tuy nhiên cần lưu ý bóng bọc tủ lạnh và chèn dây cho cẩn thận, cần dán cánh cửa tủ lại để không bị mở tủ có thể dẫn đến gẫy cánh tủ khi vận chuyển

Đối với những tủ lạnh từ 180l trở lên thì việc tiến hành vận chuyển bằng xe máy rất nguy hiểm. hàng tủ lạnh cồng kềnh bạn có thể gặp va chạm bất cứ lúc nào khi vận chuyển trên đường. Thậm chí còn gây ách tắc giao thông.

dịch vụ vận tải nội thành

dịch vụ vận tải nội thành

Với loại tủ lớn, việc giữ thăng bằng tủ trong suốt quá trình vận chuyển không hề dễ dàng. Chỉ một sơ xuất nhỏ  xảy ra cũng có thể khiến bạn mất đi một món đồ giá trị và tệ hơn nữa nó ảnh hưởng đến sự an toàn của những người cùng tham gia giao thông.

Đối với loại tủ lớn tốt nhất bạn nên liên hệ đến dịch vụ vận tải nội thành hà nội giá rẻ của TDK Express chúng tôi để được đảm bảo hàng hóa một cách an toàn, văn minh nhất.

Liên hệ hotline 093.1733.816 của TDK Express khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng trong nội thành hà nội.

 

(Lượt xem: 52, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl