Chuyển tai vị từ hồ chí minh đi trung quốc

Chuyển tai v t h chí minh đi trung quc

Chuyn tai v đi trung quc

Thời gian gần đây, có một số khách hàng hỏi công ty chúng tôi về dịch v gi hàng đi trung quc là mặt hàng tai vị. Nhiều người khi nghe đến tai vị có thể cảm thấy xa lạ, không biết đó là cái gì nhưng đối với những người kinh doanh lĩnh vực ăn uống hoặc sành việc nấu nướng thì đã biết rõ về loại mặt hàng này. Tai vị là loại được dùng để làm gia vị có mùi thơm trong nấu món ăn và tại việt nam, nó thường được dùng để nấu nước phở.

Tai vị đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong khi nấu các món ăn trung hoa. Bởi vậy, nhiều người trung quốc rất hay nhập tai vị từ việt nam. Tai vị tại việt nam chất lượng tốt, giá lại rẻ và có số lượng lớn nên được xuất đi các nước khác khá nhiều, một trong những đất nước mà tai vị của việt nam được chuyển sang nhiều nhất chính là trung quốc.

Chuyn tai v đi trung quc

Các loại gia vị vốn được liệt kê là mặt hàng khó trong vận chuyển hàng đi trung quốc. Các công ty chuyển phát nhanh không nhận chuyển những mặt hàng này. Với lợi thế là dịch vụ vận chuyển hàng đi trung quc hàng đầu hiện nay tại hồ chí minh, dịch vụ của công ty chúng tôi có khả năng chuyển những mặt hàng khó, hàng thực phẩm, hàng gia vị. Tai vị là mặt hàng mà chúng tôi đã từng nhận chuyển đi trung quốc và quý khách không cần phải lo bất kỳ thủ tục nào khi gửi hàng vì khi gửi hàng, chúng tôi sẽ lo trọn gói các thủ tục, làm giấy tờ cho khách hàng của mình.

Muốn biết giá cước vận chuyển tai vị, quý khách cung cấp số lượng cần vận chuyển. Mặt hàng này sẽ có thêm phụ phí hàng thực phẩm nên cước đắt hơn hàng thường.

Liên hệ khi cần gửi hàng đi trung quốc: 0936.43.15.18.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl