Chuyên phân phối Bánh Gấu Olak toàn quốc với thị trường bánh kẹo của Việt nam

Chúng tôi chuyên phân phối Bánh Gấu Olak cho thị trường bánh kẹo của Việt nam và thế giới hiện nay có hàng trăm ngàn loại bánh, do đó công ty chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất một loại bánh đặc biệt “ ít đụng hàng” có thể nói đây là bước đột phá trong thị trường bánh hiện nay đó là loại bánh có nhân – từng cái bánh nhỏ có hình thù “ con gấu” dễ thương và có nhân bên trong. Loại bánh này có các ưu điểm:

– Lạ về hình thức: Hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn dễ thương.
– Ngon về chất lượng: Bánh có độ giòn cao nhờ lớp võ mỏng bên ngoài; có nhân bên trong với nhiều loại mùi vị khác nhau hòa quyện với lớp võ tạo nên cảm giác hấp dẫn.
– Lạ về mẫu mã bao bì: Bao bì được thiết kế đặc biệt dễ nhận biết, ít bị lẫn lộn với các loại khác.
– Phù hợp với khẩu phần của người tiêu dùng: Qua thời gian nghiên cứu, chúng tôi chọn quy cách sao cho phù hợp với khẩu phần của người Việt.

Sản phẩm Golden bear đã ra đời với tiêu chỉ phục vụ cho người tiêu dùng “ sự khác biệt”
Sự khác biệt này, không những đến từ bao bì hộp giấy nhỏ nhắn, mà còn là sự “khác lạ” khi lần đầu tiên, sản phẩm phục vụ Mùa vụ Tết đã thay thế bánh biscuit, cookies thông thường bằng bánh gấu kem “ đặc biệt” và “hấp dẫn” trong mùa Tết vừa qua….

Với các đặc điểm trên, chúng tôi có thể tự hào là người tiên phong mang lại sự “ thú vị” cho người tiêu dùng nhờ vào sự độc đáo, khác biệt.

Hiện Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác và nhà phân phối tiêu thụ để mở rộng thị trường trên toàn miền Bắc.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ.

Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng có thể cung cấp cho bạn sản phẩm có giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất!

Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất, Xây dựng, Thương mại C& T

Địa chỉ: Số 9 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ:
Phòng HC: Ms.Thủy – 094 106 5750 or 0934 665 818

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh bảng giá và sản phẩm:
Mình cung cấp Tim Dai Ly cho các nhà phân phối uy tín.Bạn cần đăng tin Rao Vat Gia Laihãy chọn raovatgialai.top để đăng tin.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl