Chuyển ô mai me từ việt nam đi trung Quốc uy tín

Chuyển ô mai me từ việt nam đi trung Quốc uy tín

Ô mai là mặt hàng gửi đi trung quốc khá nhiều đặc biệt là tphcm có lượng khách hàng gửi đi thường xuyên làm quà cho người thân. Chúng tôi không chỉ nhận gửi hàng đi trung quốc tại TPHCM và còn có ở Hà Nội Quý khách cần biết thêm

Ô mai me là món ăn vặt đặc sắc của giới trẻ việt Nam. Để có món ăn ngon, chất lượng đòi hỏi người làm phải hết sức tỉ mỉ và cẩn thận từ cách chọn quả me, khoai lang, cam thảo và cách sên me. Đầu tiên là cách chọn me. Bạn phải chọn quả me chắc tay, me tẻ, không bị sâu hay dập nát và nên chọn quả me không quá non hay quá già. Khoai lang ruột màu cam, chắc thịt, luộc lên, lột vỏ và xay nhuyễn. Cam thảo xay nhuyễn và tán mỏng. Sên me cùng khoai lang đã xay nhuyễn, cảm thảo tán mỏng và gừng thái sợi. Sên nhỏ lửa và đảo đều tay để sản phẩm không bị cháy xém. Sau khoảng 2 tiếng là bạn đã có ngay món ăn vặt thơm ngon nức mũi.

Quý khách muốn gửi ô mai me cho người thân hay bạn bè, đối tác ở trung Quốc hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc giá rẻ của TDK. Với dịch uy tín chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, quý khách có thể gửi mọi sản phẩm đi Trung Quốc mà không phải lo ngại về giấy tờ thủ tục phiền phức. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi điện thoại, nhân viên giao nhận của công ty chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ của quý khách để lấy hàng, đóng gói và chuyển đi.

Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng bọc đúng quy cách đối với sản phẩm là thực phẩm trước khi chuyển đi. Do đó quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình cho đến khi người nhận ký nhận. Là công ty chuyên tuyến Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng đi trung quốc của TDK hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24h.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl