Chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Trung Quốc

Chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam đi Trung Quốc

Mỹ phẩm là hàng hóa có tính nhạy cảm đối với ngành vận chuyển và chuyển phát nhanh đi trung quốc. Các công ty thông thường nếu nhận thì quy định để nhận hàng cũng rất nghiêm ngặt như giới hạn số lượng, nhãn mác đầy đủ, giấy tờ kiểm nghiệm, phân tích thành phần hóa học… Nhưng đối với một công ty chuyên tuyến Trung Quốc như TDK thì việc chuyển các mặt hàng mỹ phẩm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quý khách có thể gửi với số lượng bất kỳ mà không phải lăn tăn về giấy tờ. Từ dạng nước, dạng lỏng, sản phẩm hande made không nhãn mác đều có thể gửi tới tay người nhận.

Điều quan trọng đối với mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Trung Quốc là phải đóng hàng trong thùng xốp hoặc carton có bọc nilong cẩn thận để tránh va đập hoặc bị đè làm vỡ các chai lọ mỹ phẩm. Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đóng hàng đúng quy định để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra, giúp quý khách chuyển hàng một cách thành công. Trong quá trình vận chuyển, quý khách có thể theo dõi hàng hóa đi tới đâu bàng cách tra số vận đơn trên hệ thống web của công ty. Hành trình của hàng hóa di chuyển sẽ được cập nhật liên tục giúp khách hàng yên tâm khi gửi hàng.

Hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi trung quốc của công ty TDK để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Quý khách sẽ hài lòng về phương thức phục vụ của những con người tận tâm.

Gửi mỹ phẩm đi trung quốc thật đơn giản, dễ dàng, thủ tục không rườm ra, gửi được nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bao gồm cả chất lỏng. Liên hệ khi cần: 0936.40.15.18

 

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl