Chuyển mứt me đi mỹ giá rẻ tại tphcm và hà nội

Chuyển mứt me đi mỹ

Công ty TDK Express chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng đồ khô như bánh kẹo, các loại mứt như mứt táo, mứt me đi mỹ,…Cam kết giá tốt nhất thị trường và dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ uy tín, bảo đảm.

Các loại mứt me được TDK Express vận chuyển khá nhiều lần. Mứt me là loại mứt được nhiều người ở đủ các độ tuổi ưa thích. Vị chua chua ngọt ngọt kèm theo chút vị cay của ớt khiến mặt hàng này trở thành thức ăn vặt lý tưởng. Mứt me được bán nhiều tại các siêu thị, cửa hàng và cũng thường được tự làm tại nhà để làm quà biếu cho người thân. Những người việt tại mỹ sống đều rất mong muốn được thưởng thức những món ăn từ quê nhà. Mứt me tuy là loại thực phẩm đơn giản như ở bên mỹ, nếu muốn tìm đúng mứt me như hương vị của việt nam thì không hề dễ, vì vậy mà các gia đình việt hay gửi những món ăn này đi mỹ.

Chuyển mứt me đi mỹ

TDK Express chuyên nhận thực phẩm đi mỹ với giá tốt. Mứt me khi gửi hàng đi mỹ chỉ cần đóng hàng cẩn thận. Nếu hàng mua thì có nhãn mác còn các mặt hàng tự nhà làm không nhãn mác thì TDK Express sẽ làm nhãn mác cho khách hàng. Mọi thủ tục chúng tôi sẽ làm trọn gói cho khách hàng.

Ngoài mứt me, quý khách cũng có thể chuyền kèm với nhiều loại mứt khác như mứt táo, mứt dâu, mứt dừa, mứt gừng, mứt việt quất, mứt cam,…Hàng có số kg càng lớn thì quý khách hàng càng tiết kiệm được cước phí vận chuyển. Ngoài tuyến gửi thực phẩm đi mỹ, chúng tôi còn nhận thực phâm đi Hàn, Pháp, Nhật, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Úc, Trung Quốc,…

Liên hệ để biết giá và lấy hàng tận nhà qua số điện thoại : 0936.40.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl