Chuyển mực khô từ vũng tàu đi mỹ

Chuyển mực khô đi mỹ

Mực khô là loại thực phẩm mà có thể chế biến ra rất nhiều các món ăn ngon, chỉ cần nghe đến là thèm. Các món ăn từ mực có thể kể đến như : mực rim chu ngọt, mực xào cà ri, mực nướng chao, mực nhồi thịt, mực chiên xù, mực xào sa tế, mực om nướng dừa hạt sen, mục hấp,….Mực cũng được xem là đặc sản của một số vùng biển việt nam như tại Vũng Tàu. Vũng tàu nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon, trong đó các loại mực được đánh bắt nơi đây nổi tiếng là rẻ và chất lượng, mực nơi đây cũng là nguồn mực được cung cấp tại các khu vực lân cận.

Nhiều người tại việt nam muốn chuyển hàng đi mỹ là mực khô cho người thân cũng thường mua mực tại vũng tàu sau đó gửi đi. Mực khô có thời gian bảo quản lâu và cũng khá dễ dàng vận chuyển tại TDK Express, chính vì vậy mà hiện tại chúng tôi đã và đang nhận khá nhiều mặt hàng này từ khách hàng.

Chuyển mực khô đi mỹ

Vì tại Vũng Tàu có hải sản tươi ngon nên những người dân tại đây cần gửi hàng đi mỹ cho người thân, đều chọn gửi các loại thực phẩm như mực khô, tôm khô. Nhiều người tại vũng tàu muốn gửi mực khô cho người thân mà không biết tìm chỗ nào để gửi, khi đó hãy liên hệ ngay với TDK Express  để được hướng dẫn gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Mực sau khi đã được phơi khô, quý cần chỉ cần đóng gói vào bao bì nilong, sau đó cho vào những thùng carton nhỏ, vừa với hàng là có thể chuyển đi. Về chi phí vận chuyển mặt hàng thực phẩm này, chúng tôi sẽ luôn có giá tốt nhất cho quý khách hàng và sẽ báo giá trọn gói.

Liên hệ với TDK Express : 0936.40.15.18.

Tin tức khác: gửi mỹ phẩm đi mỹ

(Lượt xem: 63, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl