Chuyển hạt sen từ việt nam đi trung quốc

Chuyển hạt sen từ việt nam đi trung quốc

Chuyển hạt sen đi trung quốc

Hạt sen không chỉ bổ, ngon mà còn là vị thuốc trong đông y. Theo nhiều tài liệu thì tác dụng của hạt sen là rất nhiều : trị tiêu chảy, đầy bụng, kém ăn, mất ngủ, mất nước, chữa khát do sốt cao, chống lão hóa, làm thức ăn giải nhiệt mùa hè. Hạt sen chế biến thành các món ngon như mứt sen, chè sen, chè hạt sen đậu xanh, móng giò hầm hạt sen, thịt gà hầm hạt sen,…đây đều là những món ăn ngon bổ, thường được dùng để tăng cường sức khỏe, chống suy nhược cơ thể.

Hiện nay có nhiều người muốn gửi hàng đi trung quốc là hạt sen làm chút quà quê cho người thân nhưng tìm mãi không thấy công ty nào nhận chuyển hàng thực phẩm đi trung quốc với giá tốt. Các dịch vụ nhận thực phẩm đi trung quốc đa phần là hàng xách tay. Các mặt hàng thực phẩm đi qua dịch vụ xách tay thời gian nhanh chóng, không cần bất kỳ giấy tờ nào nhưng cước phí lại quá đắt đỏ. Hạt sen dù sao cũng là mặt hàng gửi tặng và giá trị hàng cũng không cao, vì thế nếu gửi đi mà cước phí cao thì cũng làm người gửi do dự.

Chuyển hạt sen đi trung quốc

TDK Express từ lâu đã nổi tiếng về dịch vụ chuyển hàng đi trung quốc là các mặt hàng thực phẩm. Tại công ty chúng tôi vẫn luôn nhận đều đặn những mặt hàng thực phẩm mà khách hàng gửi tặng người thân, bạn bè. Hạt sen khô là mặt hàng cũng hay được chuyển đi bởi nó có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng được nhiều người ưa thích.

Hạt sen có thể gửi hàng đi với số lượng bao nhiêu?

Qúy khách tùy theo nhu cầu của mình mà có thể gửi hạt sen với số lượng ít hay nhiều. Số lượng lớn chúng tôi vẫn nhận chuyển an toàn. Liên hệ : 0936.43.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl