Chuyển hạt đậu xanh từ việt nam đi trung quốc

Chuyển  ht đu xanh t vit nam đi trung quc

Chuyn  ht đu xanh đi trung quc

Hạt đậu xanh thường được người việt nam dùng để nấu chè, nấu nước uống giúp giải nhiệt cơ thể. Khí hậu việt nam hầu như nắng nóng quanh năm nên những loại thực phẩm làm mát cơ thể, thanh nhiệt giải độc như hạt đậu xanh cũng được chuyển đi khá nhiều tại công ty chúng tôi.

Tác dụng của hạt đậu xanh : điều hòa ngũ tạng, trừ phiền nhiệt, thanh nhiệt giải độc, trừ các căn bệnh về nhiệt, chữa ung nhọt, mụn nhọt,…Loại thực phẩm này tại TDK Express cũng hay nhận chuyển hàng đi trung quốc rất nhiều do có rất nhiều người  việt nam đang sinh sống tại trung quốc nên những người thân tại việt nam rất hay mua những thực phẩm gửi sang cho người thân, bạn bè của mình để làm quà.

Hạt đậu xanh được gửi hàng đi trung quốc khá dễ dàng tại công ty chúng tôi bởi TDK Express chuyên về nhận hàng thực phẩm đi trung quốc và dù là hàng dạng hạt vẫn không hề làm khó được chúng tôi.

Chuyn  ht đu xanh đi trung quc

Cước phí gửi hạt đậu xanh đi trung quốc được tính như thế nào?

Cước vận chuyển được tính dựa vào số lượng vận chuyển của mặt hàng. Hạt đậu xanh là hàng thực phẩm nên khi gửi sẽ có phụ phí hàng thực phẩm, phụ phí này phụ thuốc vào số lượng mà quý khách muốn gửi. Vì vậy nếu khách hàng muốn biết giá cước vận chuyển, hãy cung cấp số kg cho nhân viên chúng tôi để báo giá chính xác.

Nhu cầu gửi thực phẩm đi trung quốc ngày càng nhiều và chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Ngoài hạt đậu xanh đi trung quốc, chúng tôi còn có thể nhận chuyển nhiều mặt hàng thực phẩm khác cho khách hàng : bánh kẹo, các hàng dạng bột, mứt trái cây, cá khô, mực khô, tôm khô, mực tẩm,…

Liên hệ gửi hàng : 0936.40.15.18.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl