Chuyển dầu gội phục hồi tóc đi mỹ giá rẻ

Gửi mỹ phẩm đi mỹ trước tiên bạn cần phải đóng gói kỷ lưởng trước khi vận chuyển, nên có giấy báo bao quanh sản phẩm để tránh tình trạng bị rò rỉ ra bên ngoài, đặc biệt là dầu gội cần phải lấy băng keo quấn chặt miệng chai lại, tất cả phải được trong thùng carton trước khi gửi hàng đi mỹ

Chuyển dầu gội phục hồi tóc đi mỹ

Tóc rất dễ bị hư tổn nếu không chăm sóc kỹ và do ảnh hưởng của môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi hoặc do các phương pháp làm đep phổ biến hiện nay như duỗi, uốn, nhuộm, bấm phồng,…làm tóc ngày càng hư tổn và nếu không có biện pháp chăm sóc kịp thời, hợp lý thì sẽ làm tóc bị gãy rụng, xơ rối nhiều.

Dầu gội là thứ không thể thiếu để chăm sóc tóc. Đối với tóc bị hư tổn thì dầu gội lại càng quan trọng và cần có loại dầu gội riêng, dầu gội phục hồi tóc để chăm sóc tóc hiệu quả. Những loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn được dùng rất phổ biến hiện nay và có rất nhiều lần công ty gửi hàng đi mỹ chúng tôi có nhận những lô hàng này của khách hàng chuyển cho người thân, bạn bè ở mỹ của mình.

Không phải ai cũng có thời gian và đủ tiền bạc để chăm soc tóc tại các salon lớn, vì vậy mà nhiều người tìm đến các mặt nạ dưỡng tóc, tinh chất dưỡng tóc và dầu gội phục hồi tóc để cải thiện mái tóc của mình. Người việt tại mỹ cũng vốn bản tính tiết kiệm nên cũng hay nhờ người thân bên việt nam của mình mua những đồ dùng cần thiết như dầu gội để gửi sang.

Chuyển dầu gội phục hồi tóc đi mỹ

Có cần lưu ý gì khi gửi dầu gội đi mỹ?

Những chai dầu gội phục hồi tóc có dảng lỏng sệt và cũng dễ bị đổ vỡ nên gửi mặt hàng này quan trọng nhất vẫn là đóng gói hàng thật cẩn thận, chắc chắn. Các đóng gói cũng khá đơn giản, khách hàng lấy băng keo dán chặt nắp chai, quấn các túi nilong xung quanh hoặc chèn giấy xốp để ít bị va đập. Với kinh nghiệm vận chuyển lâu năm những hàng mỹ phẩm, chúng tôi sẽ có dịch vụ chuyển hàng đi mỹ tốt nhất. Liên hệ : 0936.40.15.18.

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện khác gì so với gửi hàng đi mỹ qua DHL, UPS…

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl